Cùng 3.000 cán bộ nhân viên FPT tiếp sức xuyên Việt

(ĐTTD) Tại Hội ngộ các tổ chức Kỷ lục thế giới lần II và Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 35, tập đoàn FPT công bố tham gia chương trình “Hành trình kết nối”.

Được biết, đây là chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam do FPT tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn. Theo đó, từ ngày 5/8/2018 nhằm tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau mà FPT Telecom, đơn vị thành viên của FPT triển khai thần tốc trong 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền tổ quốc. Vận động viên đầu tiên sẽ xuất phát tại Km số 0 - cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn với lá cờ FPT trên tay và lần lượt được tiếp sức bởi các đồng nghiệp trong công ty, trung bình mỗi người chạy 1km. Vận động viên số 3.000 của FPT sẽ hoàn thành chặng đường tại Cà Mau vào ngày 4/9/2018.

Đồng hành cùng Hành trình kết nối, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử 2 chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Với tinh thần “Mở lối tiên phong”, trong suốt hành trình 30 năm qua, FPT luôn là đơn vị tiên phong trong những ý tưởng sáng tạo và táo bạo. “Hành trình kết nối” là chương trình chạy tiếp sức có quy mô chưa từng có tại Việt Nam, là ngọn lửa nhiệt huyết, là sức mạnh tập thể và tinh thần đồng đội của CBNV FPT Telecom. Đó cũng chính là bí quyết để chúng tôi hoàn thành mục tiêu xây dựng tuyến trục Bắc Nam năm 2012 trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày”. Bà Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ.

 

ĐTTD