Cùng Castrol thực hiện 'hành trình như ý'

Castrol POWER1 Scooter vừa tổ chức thành công Ngày hội “Castrol - Hành Trình Như Ý” với thông điệp “Nhớt mới xe như ý, khai xuân phúc lộc tràn”.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn với những bữa tiệc âm nhạc sôi động. Ngày hội sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội từ 29 đến 31 tháng 1 tới tại Trung tâm Thương mại AEON Long Biên với sự tham gia của các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Min St 319, ca sĩ Đông Nhi và các DJ, Rapper nổi tiếng.

 “Castrol - Hành Trình Như Ý” với nhiều hoạt động hấp dẫn trong 3 ngày liên tiếp được tái hiện bằng hình ảnh của những cung đường trên khắp đất nước, tượng trưng cho những hành trình mà nhãn hàng Castrol đã đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam trên mọi chuyến đi như Thành phố Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Huế; Vịnh Hạ Long; Sapa; Hà Nội… Sự kiện cũng thu hút người tham gia bằng những hoạt động thú vị như trò chơi “Game Như Ý”, nhận “Lộc Như Ý”, chụp hình selfie cùng Castrol, chia sẻ trên trang cá nhân với hastag #Castrol #Hanhtrinhnhuy để nhận những phần quà hấp dẫn.

Hào hứng tham gia chương trình, anh Hoàng Quân, một khán giả chia sẻ “Làm mới lại động cơ, vệ sinh máy móc cho chiếc xe để có được những chuyến khởi hành đầu năm thuận lợi, trơn tru và như ý là điều mà ai cũng làm mỗi dịp Tết đến, xuân về. Chính vì vậy, dù bận rộn đến đâu, năm nào tôi cũng sẽ dành thời gian trước Tết để chăm chút cho chiếc xe của mình, và nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter là lựa chọn đáng tin cậy của tôi để xe luôn được “bốc như mới”.”

PV