Cùng chờ đón sự kiện công nghệ INNO Day 2020

(ĐTTD) Đây là sự kiện công nghệ hàng năm của OPPO và OPPO INNO Day 2020 sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến vào lúc 15h hôm nay 17 tháng 11 năm 2020.

Với chủ đề “Leap into the Future” (Bước vào tương lai), OPPO INNO Day 2020 hứa hẹn tiết lộ những tư duy và đột phá mới nhất của OPPO trong Kỷ nguyên trải nghiệm Internet (Internet of Experience).

Tại sự kiện này, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OPPO, ông Tony Chen sẽ cùng Levin Liu - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng Viện Nghiên cứu sản phẩm OPPO có bài phát biểu quan trọng để chia sẻ về tầm nhìn công nghệ và triết lý kinh doanh của công ty trong kỷ nguyên mới, đồng thời giới thiệu ba ý tưởng đầy đột phá về sản phẩm công nghệ mới từ OPPO.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, INNO Day đã trở thành một sự kiện đặc biệt để OPPO chia sẻ những hiểu biết công nghệ quan trọng đồng thời khám phá những tiềm năng công nghệ trong tương lai. Năm ngoái, OPPO đã đưa ra ý tưởng về công nghệ kết nối thông minh (Intelligent Connectivity). Tiếp nối tinh thần đó, với khái niệm mới Internet of Experience (trải nghiệm trên nền tảng Internet), OPPO tin rằng công nghệ kết nối thông minh chính là nền tảng, trong khi với việc trải nghiệm Internet, cụ thể là sự hội tụ của những công nghệ ngoài khả năng kết nối đơn thuần, sẽ là tương lai. 

Cũng trong sư kiện này, một số tiện ích công nghệ mới như đồng hồ thông minh, 5G CPE và kính thực tế ảo AR sẽ được trưng bày cùng với những thành tựu nổi bật của OPPO trong lĩnh vực sạc nhanh, 5G, hình ảnh và tối ưu hóa phần mềm… đi cùng với nhiều công nghệ thú vị sẽ được hé lộ.

Theo dõi INNO Day 2020 vào lúc 15:00 tại kênh https://youtu.be/3uWl0Qs0Yr4

ĐTTD