Cùng Dell 'Tỏa sáng ước mơ'

(ĐTTD) Đó là tên cuộc thi vừa được Dell chính thức khởi động trước thềm năm mới, với mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng bằng nhiều hoạt động bổ ích và đặc biệt quan tâm đến giới trẻ.

Cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 sẽ tiếp tục được Dell đồng hành cùng Intel tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương Mặt Thương Hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện mình trước đám đông.

Cuộc thi Tỏa sáng ước mơ sẽ chính thức khởi động trên toàn quốc từ hôm nay, 1/3/2018 tới ngày 12/1/2019 với 4 vòng thi, 2 vòng thi đầu sẽ chọn ra thí sinh để dự thi Vòng bán kết tại 8 khu vực và Vòng chung kết tại TPHCM.

Vòng 1 – Vòng sơ tuyển: sẽ bắt đầu từ 1/3/2018 tại website www.toasanguocmo.vn. Tại đây, các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin và xác nhận địa điểm dự thi vòng sơ tuyển. Từ ngày 21/3 đến ngày 18/5/2018, thí sinh sẽ tham gia vòng sơ tuyển trực tiếp với Ban Giám Khảo (BGK) tại các trường ĐH trên toàn quốc. Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa điểm dự thi cùng thời gian trên. Qua đợt tuyển chọn, chương trình sẽ chọn ra 480 thí sinh (60 thí sinh/ khu vực) để tiếp tục vào vòng 2. Kết quả vòng 1 sẽ có trên website chương trình và trên Facebook Dell www.facebook.com/Dellvietnam ngay sau ngày thi. Chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức vòng sơ tuyển có tại www.toasanguocmo.vn

Vòng 2 – Vòng loại: diễn ra từ ngày 6/6 đến ngày 29/6/2018, 480 thí sinh được chọn từ vòng 1 sẽ được BTC tiến hành ghi hình các phần thi tài năng và đăng tải lên website của chương trình. Tại đây, các đội sẽ được bầu chọn online từ ngày 9/7 đến ngày 31/7/2018, 240 thí sinh nổi bật nhất sẽ để tiếp tục lọt vào vòng 3.

Vòng 3 – Vòng bán kết khu vực: sẽ diễn ra từ ngày 14/9 đến ngày 2/11/2018 các thí sinh được chọn từ vòng 2 sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, trình diễn trên sân khấu lớn để thể hiện sự năng động, cá tính, tài năng, đam mê, kỹ năng thuyết trình và vấn đáp. BTC sẽ chọn ra 32 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc.

Vòng 4 – Vòng chung kết toàn quốc: sẽ được tổ chức vào ngày 12/1/2019 tại Tp HCM. Đây là vòng thi dành cho 32 thí sinh xuất sắc nhất dược chọn ra từ vòng bán kết khu vực để tranh tài chọn ra 2 gương mặt (1 nam 1 nữ) xuất sắc nhất năm để trở thành Gương Mặt Thương Hiệu của Dell.

Thông tin đầy đủ về chương trình xem tại www.toasanguocmo.vn

ĐTTD