Cùng Emirates trải nghiệm tiện nghi của khoang Hạng Nhất tại nhà

(ĐTTD) Tại cửa hàng chính thức của Emirates, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những mặt hàng độc quyền được thiết kế dành riêng cho hành khách của khoang Hạng Nhất như tai nghe Bowers & Wilkins PX, bộ đồ ngủ hydra-active, chăn cao cấp giữ ẩm...

Tai nghe Bowers & Wilkins PX được thiết kế phù hợp để sử dụng trong mọi môi trường. Với thời lượng pin lên tới 22 giờ và 3 chế độ lọc âm thanh, chiếc tai nghe này sẽ mang đến một không gian riêng tư cho dù bạn đang ở trong văn phòng, đi dạo ngoài phố hay đang nghỉ ngơi trên bất kì chuyến bay nào. Sản phẩm có trên website www.emirates.store với giá bán lẻ là 455 USD (khoảng 11.418.000 đồng). 

Bộ đồ ngủ cao cấp hydra-active được thiết kế dành riêng cho hãng hàng không, mang đến cảm giác thư thái như khi bạn đang ở độ cao 12.000m. Được thiết kế để bảo vệ da khỏi tình trạng mất nước, mang lại cảm giác thư giãn và sảng khoái mỗi khi thức giấc. Công nghệ được cấp bằng sáng chế Microcapsule cho phép người dùng giữ trọn những dưỡng chất từ thiên nhiên dù qua nhiều lần giặt. Với 4 kích cỡ, phù hợp cho cả nam và nữ  được đựng trong túi du lịch đi kèm, bộ đồ ngủ giữ ẩm hydra-active hiện có tại tất cả các Cửa hàng chính thức của Emirateswww.emirates.store với giá bán lẻ 52 USD (khoảng 1.270.000 đồng).  

Chăn cao cấp cho khoang Hạng Nhất được thiết kế đặc biệt có khe túi tiện dụng giúp giữ ấm tay và chân của bạn. Nó cũng có thể nhanh chóng xếp gọn lại thành một chiếc gối, mang lại sự thoải mái cho bạn khi đi du lịch. Sản phẩm hiện có tại tất cả các Cửa hàng chính thức của Emirates và www.emirates.store với giá bán lẻ là 60 USD (khoảng 1.430.000 đồng).  

Các sản phẩm được Emirates vận chuyển tới tận nhà trên toàn cầu với phí 30 USD (khoảng 700.000 đồng).

ĐTTD