Cùng K+ đón mùa giải mới

(ĐTTD) Ở năm thứ 8 liên tiếp, K+ nắm giữ bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh và bản quyền La Liga.

Theo đó, tất cả 380 trận đấu sẽ có mặt trên cả nền tảng truyền hình và Internet và độc quyền phát sóng giải La Liga trên mọi nền tảng.

Thông báo mới nhất từ Truyền hình số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) cũng cho biết kế hoạch phát sóng giải Ngoại hạng Anh (NHA) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga) mùa giải 2017 – 2018. Theo đó, chương trình giảm giá đặc biệt trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 500.000 đồng  khi đăng ký gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên.

Các trận đấu sẽ chính thức được phát trên kênh K++ bắt đầu từ 12/8/2017. Như vậy, duy nhất trên các kênh K+, người hâm mộ Việt Nam sẽ được sống trọn đam mê với đầy đủ các trận đấu máu lửa của top 6 (Chelsea, Tottenham, Manchester City, Liverpool, Manchester United, Arsenal).Hàng loạt bản hợp đồng chuyển nhượng khủng, sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thế lực mới Tottenham, Everton khiến các siêu huấn luyện viên Jose Mourinho, Pep Guardiola, Arsene Wenger, Jugern Klopp đứng trước hoàn cảnh không được phép thất bại; tất cả sẽ làm nên một mùa giải nhiều bất ngờ và hấp dẫn nhất.

Cuộc so tài giữa các huyền thoại bóng đá ở La Liga tiếp tục là “đặc sản” trên K+.

Bên cạnh đó, khán giả được cháy hết mình với đam mê cùng các bình luận viên K+, những người truyền lửa, những chuyên gia đầy nhiệt huyết, các hoạt động tương tác thú vị, và những chương trình đồng hành đặc biệt được thể hiện theo phong cách hiện đại của K+.

K+ cũng đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các chương trình tương tác với khán giả trên các kênh sóng cũng như fanpage facebook để mở ra những sân chơi thú vị, kết nối đam mê và sẻ chia tình yêu bóng đá với người hâm mộ Việt Nam. Ví dụ như cơ hội may mắn được “vi vu đến Tây Ban Nha” trong chuyến đi miễn phí được tổ chức công phu bởi Nhà tổ chức Liga Santander và Truyền hình K+, để trải nghiệm trận đấu của các đội hàng đầu giải La Liga.

Ưu đãi đặc biệt cho mùa mới:

Từ ngày 10/08 – 10/09/2017, truyền hình K+ sẽ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt, theo đó, khách hàng đăng kí gói Premium+ với thời hạn 3 tháng trở lên sẽ được giảm giá trọn bộ thiết bị HD chỉ còn 500.000 đồng/bộ (so với mức giá trước KM là 1,300,000 đồng)

PV