Cùng MSI 'Back to Shool 2019'

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi nhân mùa tựu trường "Back to Shool 2019" được MSI thực hiện từ ngày 16/7 đến hết ngày 16/9.

Theo đó, người dùng khi mua bất kỳ dòng laptop gaming nào của MSI trong khoảng thời gian từ 16/7 đến hết ngày 16/9 đều nhận được hộp quà Loot Box với hai cấp độ khác nhau.

Bộ hộp quà Loot Box cấp độ 1 có tổng trị giá 1,4 triệu đồng bao gồm bộ combo chuột và bàn di chuyên game cùng móc khóa chú rồng may mắn Lucky sẽ dành cho những người dùng mua bất kỳ laptop gaming nào thuộc các dòng GP, GL và GF series.

Với người dùng mua bất kỳ laptop gaming thuộc các dòng GT, GS và GE series sẽ nhận được hộp quà Loot Box cấp độ 2 có tổng trị giá 2,1 triệu đồng gồm tai nghe chuyên game của MSI và USB 16 GB hình chú rồng may mắn Lucky.

Các sản phẩm laptop gaming của MSI đã trở nên quá quen thuộc với game thủ và người dùng đồ họa tại Việt Nam. Bên cạnh kiểu dáng cứng cáp và đậm chất game, các dòng laptop gaming này đều được MSI trang bị cấu hình mạnh, hệ thống tản nhiệt hiệu quả, màn hình màu sắc chuẩn xác cùng với nhiều tính năng phụ trợ hữu dụng khác.

Hà Nguyễn