Cùng MSI đắm chìm trong ngày hội Dreamhack Winter 2015

Không chỉ được thi đấu với các game thủ chuyên nghiệp, MSI còn mang đến cho những ai có cơ hội tham gia vào ngày hội Dreamhack Winter 2015 đã được diễn ra vào những ngày cuối tuần vừa qua những thông tin về các sản phẩm cũng như hệ thống máy tính mới nhất dành cho chơi game.

Trong toàn thời gian sự kiện Dreamhack Winter 2015 được diễn ra, game thủ đã được những trải nghiệm thú vị của mình trên các hệ thống máy tính chơi game mới nhất của MSI cũng như có dịp thi đấu với các game thủ chuyên nghiệp khác bằng hình thức 5 vs 5 với sàn thi đấu thiết kế dạng lồng bát giác cực kỳ ấn tượng.

Không chỉ có cơ hội được thi đấu với các game thủ chuyên nghiệp đến từ khắp nơi, MSI còn mang đến một trải nghiệm đầu thí vị cho game thủ khi đến với khu trưng bày của hãng tại ngày hội Dreamhack Winter 2015 với sàn thi đấu được thiết kế cực kỳ ấn tượng.
 

Bên cạnh đó, đến với sự kiện đầy thú vị này, khách tham quan còn được trải nghiệm chơi game với công nghệ mới được xây dựng trên nền tảng Tobii EyeX cùng với đó là cơ hội nhận được bộ quà tặng độc đáo từ Assassins Creed Syndicate bao gồm cả Assassins Creed Figurine.

Bên cạnh mang đến những trải nghiệm chơi game đầy thú vị cho khách tham quan, MSI còn mang tới ngày hội Dreamhack Winter 2015 các hệ thống PC cao cấp nhất không chỉ có thiết kế cực kỳ ấn tượng mà còn được xây dựng trên nền tảng là các mainboard MSI hỗ trợ CPU Intel thế hệ thứ 6 với các tính năng đặc biệt hỗ trợ cho game thủ. Tất nhiên là bao gồm cả các tính năng hay công nghệ mang đến hình thức bắt mắt hơn cho hệ thống, khơi nguồn cảm hứng cho bất cứ ai muốn một hệ thống máy tính đặt biệt hơn.

Cũng tại sự kiện này, laptop chuyên game MSI GT72, laptop đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ điều khiển bằng mắt từ Tobii cũng đã được MSI trình làng. Phiên bản GT72 mới còn được nâng cấp hiệu năng xử lý đồ họa với GPU GTX 970M cùng cấu hình sử dụng CPU Intel Skylake mới nhất, đây sẽ là một trong laptop chơi game 14 inch mạnh nhất thế giới.

Phiên bản mới trong dòng laptop chơi game MSI GT72 không chỉ là chiếc laptop chơi game 14inch mạnh nhất thế giới mà còn là chiếc laptop đầu tiên được trang bị công nghệ chơi game bằng mắt Tobii.
Hai bộ PC chơi game Nightblade X2 và MI2 có thiết kế cực kỳ ấn tượng.
Những sản phẩm mới nhất của MSI cũng được mang đến Dreamhack Winter 2015.
 

Nhật My