Cùng săn hàng giá sốc "tâm điểm" Cách mạng mua sắm

(ĐTTD) Sự tham gia rầm rộ của các thương hiệu lớn và các nhà bán lẻ uy tín trên cả nước cùng mức giá giảm lên đến 50% bên cạnh hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các Ngân hàng, Công ty viễn thông, hãng Hàng không... sẽ mang đến một Mùa Cách mạng mua sắm 2016 thật sự khác biệt và hấp dẫn.

Để khởi động cho chương trình “Cách mạng Mua sắm” năm nay, Lazada đã có hẳn một lễ “ra quân” rầm rộ và không kém phần ấn tượng ngay trong ngày đầu tiên của chương trình. Chương trình “Cách Mạng Mua Sắm” diễn ra trong 4 tuần, với 4 chủ đề Sắc đẹp - Gia đình – Công nghệ - Thời Trang diễn ra trọng điểm vào các ngày 11.11, 12.12, 13.12 và 14.12.2016. Tham gia chương trình Cách mạng Mua sắm năm nay là sự hiện diện của các tên tuổi lớn, các thương hiệu nổi bật như Shiseido, Samsung, L’Oreal, Huggies, Kangaroo, Biti’s và các nhà bán lẻ hàng đầu như Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Home Center, Sơn Kim, Kid Plaza... với nhiều mức giá ưu đãi, lên đến 50% cho các dòng sản phẩm bán chạy.

Đặc biệt hơn, năm nay đồng hành cùng Cách mạng Mua sắm, Lazada đã lần đầu tiên triển khai Trò chơi tương tác để khách mua hàng có thể nhận thêm rất nhiều khuyến mãi mang tên “La Zất Đã”. Theo đó, người chơi sẽ truy cập địa chỉ http://www.lazada.vn/la-zat- da/ và “la” cùng giai điệu bài hát để nhận voucher giảm giá.

Có 3 cách la “La càng cao, voucher càng wow”, “La càng lâu, voucher càng ngầu”, “La càng to, voucher càng khủng”, với đại diện của từng cách lần lượt là Thanh Duy, Miu Lê và Huỳnh Lập. Theo đó, người thắng cuộc sẽ được nhận mã giảm thêm từ 5% đến 20% trên giá đã giảm. Mỗi người được chơi nhiều lần, nhiều cách để săn được voucher vừa ý nhưng mỗi người chơi trước ngày 11.11 chỉ được cấp một mã duy nhất để sử dụng trong ngày 11.11 và phải chơi lại lần 2 sau ngày 11.11 để nhận mã có giá trị sử dụng cho 3 ngày 12 – 13 – 14.12.

Và Cách mạng Mua sắm mới chỉ xong phần khởi động, bởi trong đợt bán hàng cao điểm vào ngày 12 đến 15 tháng 12 tới đây, Lazada sẽ tiếp tục mang đến hơn 250.000 mặt hàng với các thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi ở lĩnh vực điện tử; Shiseido, Tresemme, Hada Labo, Huggies, Ariel ở lĩnh vực mỹ phẩm, nhu yếu phẩm; Kangaroo, Sunhouse, Lock&Lock ở lĩnh vực gia dụng,… Và đây mới thật sự là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng rinh về nhà những món hàng yêu thích như iPhone7, Samsung Galaxy J3 (2016), MacBook Air, máy chụp ảnh Cannon 700D, Tivi Sony, máy giặt Electrolux, Nồi cơm điện Phillips… với mức giá không thể chối từ.

Người tiêu dùng ở các tỉnh thành khác chỉ cần một cú click chuột đã có thể có cơ hội tiếp cận với thương hiệu bốc, giá sốc thường rất hiếm hoi ở các cửa hàng truyền thống.

ĐTTD