Cùng Shopee đến với 'Đại tiệc NIVEA'

(ĐTTD) Đây là chương trình hợp tác chiến lược giữa Shopee và NIVEA, giúp NIVEA tăng trưởng hơn 300% trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Thành quả này có được từ sự hợp tác giữa nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á Shopee và NIVEA, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da. Theo đó, chương trình ưu đãi đặc biệt ‘Đại tiệc NIVEA’ đã đến hơn 200 triệu người dùng Shopee trên toàn khu vực. Đây là sự kiện tiếp nối của NIVEA sau cột mốc một năm hợp tác thành công cùng Shopee.

Cụ thể, trong một năm hợp tác đó, doanh số bán hàng của NIVEA trên toàn khu vực Đông Nam Á đạt mức tăng trưởng hơn 300% so với cùng kỳ năm trước. Thành công này là bảo chứng cho cam kết Shopee luôn đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu. Shopee không chỉ cung cấp cho NIVEA các giải pháp vận hành và tiếp thị tối ưu nhất để thúc đẩy doanh số và thu hút thêm nhiều khách hàng, mà còn có được những giải pháp tiếp thị như quảng bá độc quyền thương hiệu và các trò chơi tương tác trên ứng dụng vừa giúp gia tăng nhận diện thương hiệu, vừa nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Và một lần nữa thông qua chương trình ưu đãi ‘Đại tiệc NIVEA’ này, khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, bắt đầu chu trình chăm sóc da hàng ngày để bảo vệ làn da khỏi các tác động xấu từ bên ngoài, duy trì vẻ đẹp và sự tự tin. Người dùng có thể tham khảo nhiều dòng sản phẩm đa dạng của NIVEA như kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt hay các sản phẩm khử mùi cơ thể.

Cụ thể, thông qua chương trình độc quyền này trên Shopee, khách hàng sẽ được:

- Giảm giá lên đến 50% hàng loạt sản phẩm được yêu thích từ thương hiệu NIVEA và nhiều voucher hấp dẫn trị giá lên đến 150.000 VNĐ.

- 5 phần quà đặc biệt từ NIVEA Men là áo thun có chữ ký độc quyền của các cầu thủ Real Madrid sẽ dành tặng cho 5 người dùng may mắn khi tham gia minigame trên fanpage Shopee Việt Nam.

- Giới thiệu sản phẩm mới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn:

- Ra mắt sản phẩm Son bút chì Chubby Stick NIVEA và tặng ngay một túi makeup cao cấp cho 1000 khách hàng đầu tiên khi mua 2 sản phẩm.

 - Ra mắt dòng sản phẩm NIVEA MicellAIR Skin Breathe và tặng ngay voucher Phúc Long Coffee & Tea trị giá 50.000 VNĐ cho 500 khách hàng đầu tiên khi mua các sản phẩm này.

Tham khảo các sản phẩm của NIVEA tại Gian hàng chính hãng NIVEA trên Shopee với cam kết chính hãng 100%, trả hàng miễn phí trong 7 ngày và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Hoặc tìm hiểu thêm về chương trình ‘Đại tiệc NIVEA’ với #ShopeexNIVEAVN trên Instagram, Facebook và https://shopee.vn/.

ĐTTD