Cùng Sun Life Việt Nam tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh

(ĐTTD) Với ước mong “giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn, giúp người dân có thêm điều kiện luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Sự kiện này diễn ra vào thời điểm Sun Life Việt Nam kỷ niệm một năm chính thức trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial.

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cùng đại diện Ban Giám đốc Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1 tháo băng khánh thành máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn, Q1, TP.HCM.


Hướng tới mục đích chung của Tập đoàn Sun Life Financial, trong năm nay, Sun Life Việt Nam đã triển khai Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa cũng như lên kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm về sức khỏe, chú trọng vào nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi cũng thực hiện việc trao tặng các máy tập thể dục tại Công viên Tao Đàn, TP. Hồ Chí Minh để giúp người dân địa phương có thêm điều kiện rèn luyện sức khỏe. Sắp tới đây vào tháng 01/2018, Sun Life Việt Nam sẽ tổ chức cuộc chạy mang tên Resolution Run đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, hy vọng sự kiện này sẽ thu hút đông đảo người dân tham gia và góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng”. Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam phát biểu.

Đại diện Sun Life châu Á, ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á, cho biết: “Sun Life Financial Châu Á hiện đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến 7 thị trường tại Châu Á. Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại Châu Á và tôi tin rằng Sun Life Việt Nam sẽ có những đóng góp to lớn cho thành công của chúng tôi tại khu vực này”.

Được biết, Sun Life Financial đã có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ cộng đồng. Tập đoàn đã thực hiện các chương trình trị giá hàng triệu đô la hỗ trợ việc nâng cao nhận thức, phòng chống, nghiên cứu và điều trị bệnh đái tháo đường. Tại Châu Á, Sun Life Financial châu Á đã tiến hành cuộc khảo sát về nhận thức đối với bệnh đái tháo đường tại một số quốc gia ở Châu Á bao gồm Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam thực hiện nghi thức bàn giao máy tập thể dục cho đại diện Ban Giám đốc Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1,
Nhân viên và tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam đồng diễn bài hát chủ đề của Sun Life Việt Nam “Cùng nhau tỏa sáng”


ĐTTD