Cùng “thương về miền Trung” với Unilever

16:3027/07/2016

(ĐTTD) Hoạt động gây quỹ ủng hộ 50.000 phần quà gửi đến bà con 4 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế nhằm san sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Nghi thức khởi động chương trình

Đây là hành trình “Thương về Miền Trung” được Công ty Unilever Việt Namphối hợp cùng vớiBộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông ThônViệt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chính thức khởi động.

Với mong muốn chung tay góp phần giảm thiểu những khó khăn mà người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt, sau hơn 20 năm gắn bó với người dân Việt Nam, Unilever xét thấy cần phải chung tay chia sẻ những khó khăn này với người dân Việt Nam. Và hành trình “Thương về miền Trung” ra đời nhằm quyên góp và kêu gọi cộng đồng đóng góp 50.000 phần quà “nhu yếu phẩm” bao gồm gạo, các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình với tổng giá trị 7,5 tỉ đồng để gửi tặng đến các gia đình ven biển thuộc 4 tỉnh thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Đại diện công ty Unilever trao tượng trưng 50.000 phần quà cho 4 tỉnh miền Trung

Trước tiên 20.000 phần quà được quyên góp từ công ty Unilever Viêt Nam sẽ được gửi đến các gia đình khó khăn trên địa bàn 4 tỉnh này. Đồng thời Unilever sẽ cùng gắn kết và kêu gọi người dân cả nước cùng chung tay đồng hành cùng Unilever trong chương trình này.

Cụ thể, với mỗi sản phẩm của công ty Unilever được bán ra trị giá 30.000 đồng là sẽ có thêm 10.000 đồng để quyên góp cho hành trình “Thương về miền Trung”.

Hai ngư dân đại diện đến từ Thừa Thiên Huế nhận phần quà đầu tiên từ chương trình

Bằng cách:

1.      Gửi thư điện tử về hộp thư thuongvemientrung.info@unilever.com với tiêu đề “Đóng góp Thương Về Miền Trung”, nội dung email bao gồm họ và tên của người đóng góp và mã vạch sản phẩm Unilever đã mua.

2.      Truy cập vào website thuongvemientrung.com, nhập họ và tên người đóng góp và mã vạch sản phẩm Unilever đã mua.

Chuyến xe đầu tiên của hành trình “Thương về miền Trung” sẽ bắt đầu từ ngày 01 cho đến hết ngày 30 tháng 8 năm 2016 và trao tặng 50.000 phần quà đến tận tay từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình

Chia sẻ về hành trình đầy ý nghĩa này, ông Trần Vũ Hoài, Phó Chủ tịch phụ trách phát triển bền vững và đối ngoại của Unilever Việt Nam chia sẻ: “Là bạn đồng hành trong suốt hơn 20 năm qua với người dân Việt Nam, Unilever mong muốn chung tay giải quyết phần nào những khó khăn mà người dân Miền Trung đang đối mặt. Hy vọng chương trình sẽ nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng và mang lại những tác động thiết thực với bà con”.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh