Cùng TikTok đón #Valentinecuatoi

(ĐTTD) Những cảm xúc, những khoảnh khắc đẹp mùa Valentine 2020 sẽ được chia sẻ trên TikTok thông qua chiến dịch #valentinecuatoi.

Với thông điệp yêu thương, được lan tỏa theo nhiều góc nhìn sáng tạo và độc đáo, ngày Lễ Tình yêu 14/2 năm nay nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới TikTok đã khởi xướng chiến dịch #valentinecuatoi. Đây sẽ là sân chơi mới cho người dùng để thể hiện tình yêu thương với người mình yêu.

Theo đó, TikTok kêu gọi người dùng thể hiện tình yêu theo cách riêng của mình, đến người yêu, người thân và bạn bè xung quanh - để Valentine 2020 không chỉ là mùa Tình yêu của đôi lứa, và có ý nghĩa lớn hơn và mang mọi người đến gần nhau hơn.

Cụ thể, từ ngày 8 đến 16/2/2020, cộng đồng sáng tạo TikTok có thể đăng tải các video ngắn trên nền tảng kèm hashtag #valentinecuatoi để chia sẻ trải nghiệm Lễ Tình yêu của chính mình, không yêu cầu người tham gia phải có cặp đôi hay vẫn còn độc thân.

Tất cả những yếu tố lãng mạn, vui vẻ của ngày hẹn hò, hay những lời chúc guý giá và những hành động yêu thương dành cho người mình yêu, đến những góc thể hiện mang yếu tố hài hước, nghịch ngợm nhưng lại ấm áp và nhiều ý nghĩa.

Ý tưởng Valentine 2020 dành cho bạn thân, Creator Linh Barbie Món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa, Creator Bo Bắp.

Trong chiến dịch này, TikTok còn phát hành hàng loạt các sticker và các hiệu ứng, tao cảm hứng cho người dùng sáng tạo những nội dung sinh động và ý nghĩa hơn.

Ngày Lễ Tình yêu 2020 là một dịp đặc biệt, không chỉ dành cho đôi lứa đang yêu, mà dành cho tất cả mọi người. Thông qua chiến dịch #valentinecuatoi, TikTok muốn khuyến khích mọi người hãy mang đến những trải nghiệm tình yêu đặc biệt dành cho nhau, từ người đang yêu, độc thân đến những mối quan hệ như gia đình, bạn bè, v.v.. Từ đó, mang mọi người đến gần nhau hơn qua những thông điệp yêu thương và những khoảnh khắc đẹp, đầy ý nghĩa. Chúng tôi hy vọng #valentinecuatoi sẽ trở thành một xu hướng được yêu thích trong Lễ Tình yêu năm nay”, Diễm Hoàng, Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam, chia sẻ.

ĐTTD