Cùng Uber Tăng tốc tới tương lai

(ĐTTD) Chương trình “”Tăng tốc: Cùng tới tương lai” là chương trình tôn vinh những cống hiến hết mình của đội ngũ tài xế đối tác cũng như đội ngũ nhân sự đồng hành cùng Uber trong những chuyến đi tại khắp các thành phố trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Sự kiện ACCELERATE: Driving Forward Together (“TĂNG TỐC: Cùng tới tương lai”) tại Hồng Kông đã một lần nữa đánh dấu sự nỗ lực của Uber trong công cuộc xây dựng một cộng đồng đối tác vững mạnh, từ đó mang những chuyến đi an toàn, tiết kiệm đến với người dùng.

Bà Hongi Luo - Giám đốc Marketing mảng tài xế của Uber

Tại đây, những tài xế đối tác tiêu biểu nhất của Uber tại khu vực Châu Á- Thái Bình Dương đã gặp gỡ giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng đến từ chính công việc lái xe hàng ngày của họ. Bên cạnh đó là cơ hội trải nghiệmứng dụng mới với hoạt động lái xe thực tế ảo và tham gia triển lãm ảnh tài xế đối tác toàn cầu của Sam Gellman - Giám đốc Nhiếp ảnh toàn cầu của Uber.

Các tài xế tiêu biểu của Uber tại châu Á cùng chụp ảnh kỉ niệm

Đại diện cộng đồng tài xế đối tác của Uber Việt Nam, chị Nguyễn Thị Anh Thư (42 tuổi, Tp HCM) – người đã trở thành đối tác của Uber từ tháng 10 năm 2015 – và hiện đang điều hành mô hình kinh doanh hợp tác - cho người khác thuê lại xe để chạy với tư cách tài xế đối tác Uber. Xuyên suốt quá trình hợp tác, chị Anh Thư đã giúp đỡ nhiều tài xế có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống nhờ vào hệ thống hoạt độngminh bạch và linh hoạt về mặt thời gian của Uber.

Chị Anh Thư chia sẻ về quá trình hợp tác với Uber

Tại sự kiện này, ông Andrew Macdonald – Tổng giám đốc Uber khu vực Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương- đã điểm lại quá trình phát triển ứng dụng tài xế, giới thiệu những cải tiến trong tương lai cũng như cam kết của Uber trong việc tiếp tục hoàn thiện ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của tài xế trên khắp mọi nơi: “Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm, các tài xế đối tác chính là trái tim của Uber. Uber chân thành cảm ơn các tài xế đối tác vì chặng đường các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng tất cả những hành trình “chuyển động” của hành khách tại các thành phố trên khắp thế giới không thể nào thành hiện thực nếu thiếu đi các bạn.”


Ông Andrew Macdonald chia sẻ tầm nhìn chiến lược của Uber

Ông Andrew MacDonald trải nghiệm hoạt động lái xe thực tế ảo

ĐTTD