Cùng Vietnamobile biến điều không thể thành có thể

(ĐTTD) Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison ra mắt TVC mới Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) - Biến điều không thể thành có thể.

TVC Phê không tưởng (Unbelievable Freedom) - Biến điều không thể thành có thể của Vietnamobile trở thành TVC quy tụ nhiều tài năng nhất từ trước đến nay. Đi cùng với việc ra mắt TVC, Vietnamobile còn ra mắt dịch vụ chọn số “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ” đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile.

Có thể nói, cùng với việc cung cấp dữ liệu miễn phí mang tính cách mạng với “Thánh SIM”,  Vietnamobile đồng thời khởi đầu nền tảng “Phê Không Tưởng”. Việc đầu tiên là nền tảng này được chính thức đưa vào trong một loạt các TVCs mới của Vietnamobile, nơi một thế giới không tưởng được mở ra, những đam mê được giải phóng, những trải nghiệm tự do được chắp cánh, giúp mọi người biến điều không thể thành có thể.

"Ra mắt TVC với thông điệp "Hãy biến những điều không thể thành có thể", chúng tôi muốn mang lại cảm hứng mạnh mẽ cho những người trẻ tuổi được tự do bộc lộ tài năng của bản thân, giải phóng niềm đam mê không giới hạn để tận hưởng vẻ đẹp của chính mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nhiệm vụ của Vietnamobile là đồng hành với người dùng, trải nghiệm những điều không tưởng thông qua những dịch vụ của chúng tôi.", bà Amy Lung, thành viên Hội Đồng Quản Trị Vietnamobile, chia sẻ.

TVC đã tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam, không chỉ đại diện cho tinh thần của một Việt Nam hiện đại, mà còn là niềm tin của Vietnamobile. Họ là:

  • Anh em “hoàng tử xiếc” Việt Nam, Giang Quốc Cơ – Giang Quốc Nghiệp - từng lập kỷ lục Guiness Thế Giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang
  • Nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm - một trong những người đầu tiên truyền cảm hứng về bộ môn này vào Việt Nam
  • Ngọc Hải, người gây kinh ngạc cho hàng triệu người bằng màn “bẻ xương” trong trận chung kết của Got Talent 2016 của Việt Nam
  • Thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016
  • Nhóm nhảy Đèn Led 218, với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017

Cùng với hoạt động đầy ý nghĩa này, Vietnamobile cũng đồng thời ra măắt dịch vụ mới chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”.

Theo đó, dịch vụ chọn “Số yêu thích”, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị thông qua việc tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn.  

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile.

Website chọn Số yêu thích là một trong những sản phẩm mang tính đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Hiểu được tầm quan trọng của số điện thoại đối với cuộc sống của khách hàng, chúng tôi đem đến cho họ cơ hội được sở hữu dãy số điện thoại mà họ yêu thích. Việc chọn số điện thoại cho bản thân giờ đây không còn bị giới hạn bởi những con số được cấp sẵn mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động chọn ra những con số có ý nghĩa với cuộc đời họ thông qua website chọn số của chúng tôi.  Vietnamobile mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng di động Việt Nam, tạo ra những giá trị tích cực trong việc tự do tận hưởng cuộc sống, thông qua việc sử dụng lưu lượng data miễn phí.” Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile, cho biết.

Có thể bạn chưa biết?

Chỉ cần truy cập vào http://chonso.vietnamobile.com.vn/, lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186.

- "Số Hưởng” – là số điện thoại mà bạn muốn có được, số này có thể được  bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy. Khách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn.

- "Số Gấu" – là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè - khách hàng có thể chọn 2 sim giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau.

3 bước đơn giản để chọn sim yêu thích:

- Bước 1: Chọn và Đặt số điện thoại từ trang web http://chonso.vietnamobile.com.vn/

- Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng

- Bước 3: Đến cửa của Vietnamobile gần nhất để nhận sim (Cửa hàng đối tác và Cửa hàng độc quyền). Giá sim số đã chọn ở mức 50.000 đồng/số. Khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000 đồng mỗi tháng để duy  trì số đã chọn. 

ĐTTD