Cùng Vietnamobile mở đầu mùa lễ hội

(ĐTTD) Với Siêu Thánh SIM mới, Vietnamobile đã chính thức khởi động mùa lễ hội bằng chiến dịch truyền thông tiếp thị tích hợp “Đố Cản Nổi”.

Sau “Phê Không Tưởng”, “Đố Cản Nổi” chính là thông điệp mà Vietnamobile muốn gửi đến người dùng Việt. Hãy làm chủ cuộc sống của chính mình – cuộc sống không điều gì có thể ngăn cản được – dù bạn là ai, bạn làm gì. Mỗi người trong chúng ta đều có thể trở thành phiên bản “bất bại” của chính mình mỗi ngày.

Tinh thần “Đố Cản Nổi” của Siêu Thánh SIM là gói cước được thiết kế nhằm phục vụ 3 nhu cầu không thể thiếu của người dùng di động hiện đại: kết nối Internet, thoại và nhắn tin.

Với Siêu Thánh SIM, người dùng thỏa sức truy cập Internet hoàn toàn miễn phí với gói dữ liệu lên đến 4 GB/ ngày và liên tục trong 30 ngày. Với dịch vụ thoại và nhắn tin, Vietnamobile cũng áp dụng chính sách miễn phí 100% cho nội mạng, cước gọi và nhắn tin ngoại mạng chỉ 550 đồng/ phút và 330 đồng/ tin nhắn.

Ở thời điểm hiện tại, Siêu Thánh SIM hiện đang giữ kỷ lục là gói cước DATA, thoại và nhắn tin hấp dẫn nhất thị trường. Để được hưởng những ưu đãi “Đố Cản Nổi” của gói sản phẩm Siêu Thánh SIM, người dùng chỉ cần hoà mạng với mức phí 60.000 đồng/ thẻ SIM và nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng/ tháng. Siêu Thánh SIM hiện đang có mặt tại tất cả các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc.

Thời hạn sử dụng ưu đãi của Siêu thánh SIM:

Giá trị thẻ nạp

Miễn phí thoại và SMS nội mạng (Ngày)

DATA  miễn phí (Ngày)

40.000 đồng

 30

30

50.000 đồng

30

90

≥100.000 đồng

30

180

Với Siêu Thánh SIM, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng những đặc quyền mà không phải nhà mạng nào cũng cung cấp được, đó là không chỉ tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc di động hàng tháng mà người dùng sẽ thật sự trải nghiệm cảm giác nghe, gọi, nhắn, lướt bất tận – điều mà thế hệ Y và thế hệ Z luôn cần cho cuộc sống không điều gì có thể ngăn cản được”, chia sẻ về chiến dịch mới này, bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile chia sẻ.

ĐTTD