Cùng VinaPhone hướng về bà con ngư dân

(ĐTTD) Bằng cách tăng thêm ưu đãi cho Sim Biển Đảo, cũng như bổ sung thêm gần 1.000 trạm phủ sóng ven biển, nhà mạng VinaPhone đảm bảo chất lượng sóng ổn định trên cả đất liền và đảo xa.

Những nỗ lực này không ngoài mong muốn hỗ trợ ngư dân yên tâm giữ liên lạc với người thân trong suốt chuyến xa khơi. Việc bổ sung hàng trăm trạm phủ sóng ven biển mới chỉ trong năm vừa qua giúp tăng cường chất lượng phủ sóng biển đảo, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc thường xuyên của người dân vùng biển bao gồm cả các trạm 2G và 3G, vươn đến nhiều khu vực biển đảo ngoài khơi cách bờ đến 40 hải lý.

Cùng với chất lượng sóng ổn địnhvàrộng khắp, VinaPhone cũng đã phát triển nhiều gói cước tích hợp các ưu đãi và tính năng phù hợp với đặc thù của người dân vùng biển. Ví dụ như SIM Biển Đảo hỗ trợ toàn diện cho cư dân duyên hải với thời gian sử dụng dài, giá cước rẻ, đặc biệt miễn phí thông tin thời tiết, giá cả thủy hải sản.

Ngoài ra, để phục vụ cho những thuyền cá dài ngày, SIM Biển Đảo trả trước của VinaPhone có thể duy trì thời hạn sử dụng đến tối đa 6 tháng chỉ với 1 lần đăng ký. Chỉ cần soạn tin nhắn BIEN gửi 900 (30.000 đồng/lần) là có thể yên tâm giữ liên lạc với người thân, gia đình trong suốt 6 tháng liên tục. Mức giá cước cũng được quy định ở mức cực thấp, chỉ 690 đồng/phút trong suốt 24 tháng. Ngoài 1.000 phút gọi, thuê bao sử dụng SIM Biển Đảo còn được hưởng 6GB mỗi tháng với 50.000 đồng khi đăng ký gói cước BIEN50 gửi 900.

Tiết kiệm hơn nữa là gói thuê bao BIEN50, sẽ có 6 tháng được giảm cước 1 tháng, 12 tháng được giảm cước 2 tháng.

Tổng đài Khuyến ngư 9195 cũng được dành riêng để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bà con vùng biển đảo. Đặc biệt, VinaPhone giảm cước tới 20% cho các cuộc gọi vệ tinh từ thuê bao VinaPhone S tới SIM Biển Đảo. Điều này giúp ích không nhỏ tới các gia đình có thuyền viên, tàu cá đánh bắt ở vùng biển cách xa hàng trăm cây số, nơi sóng di động thông thường bị hạn chế. Chi tiết về SIM, gói cước, người dùng có thể liên hệ tổng đài 1800 1091.

ĐTTD