Cùng VNPT rinh quà 'Xuân Phú Quý - Nhận TV'

(ĐTTD) Đây là tên chương trình khuyến mãi mới của VNPT dành cho các khách hàng lắp đặt truyền hình VNPT trong thời gian từ nay đến hết 21/1/2020.

Sẽ có hàng trăm giải thưởng là smart TV Samsung dành tặng cho các khách hàng may mắn. Bên cạnh nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cụ thể, chương trình “Xuân Phú Quý – Nhận Tivi” là một trong những ưu đãi bom tấn của VNPT đón Năm mới 2020. Theo đó, khi đăng ký mới các gói MyTV, Home TV và Home Combo, khách hàng sẽ có cơ hội trúng về 226 Smart TV Samsung 4K 43 inch, mỗi giải trị giá 13.000.000 đồng. Chương trình áp dụng đến hết 21/01/2020

Chương trình sẽ chia thành 2 đợt quay thưởng với 113 giải thưởng được trao mỗi đợt. Tổng giá trị khuyến mại lên đến gần 3 tỷ đồng. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được nhà mạng cập nhật trên website.

Cũng từ ngày 1/12/2019 đến hết 14/1/2020, khách hàng khi đăng ký mới gói cước MyTV 12 tháng và 24 tháng sử dụng trên Smart TV còn được nhận thêm ưu đãi giảm giá 50%. Hay khi đăng ký các gói cước Home trả trước từ 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được tặng từ 1 đến 3 tháng sử dụng. 

Bên cạnh kho quà khủng, ưu đãi giá cước hấp dẫn, VNPT cũng tập trung gia tăng các nội dung Tết cho dịch vụ truyền hình MyTV như phim ảnh, ca nhạc, show truyền hình… giúp khách hàng luôn có nhiều lựa chọn để thỏa thích thưởng thức. 

Truyền hình MyTV hiện đã được cung cấp cho cả các TV thông thường sử dụng Set-top-box và Smart TV. Ngoài các gói MyTV riêng lẻ, khách hàng cũng có thể đăng ký gói Home TV tích hợp cùng Internet và gói Home Combo tích hợp cả 3 dịch vụ Internet – Truyền hình – Di động để được hưởng giá cước tiết kiệm nhất.

Để tham khảo chi tiết các gói cước cũng như liên hệ lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website.

ĐTTD