Cuộc Sống Tươi Đẹp cùng Manulife

(ĐTTD) Nhằm giúp người dùng ngăn ngừa những khó khăn khi mắc bệnh hiểm nghèo, Manulife ra mắt gói dịch vụ Cuộc Sống Tươi Đẹp hỗ trợ tài chính cho các khách hàng ngay từ giai đoạn đầu tiên.

Đây là gói dịch vụ bắt nguồn từ thống kê mới đây của Bộ Y tế, theo đó tại Việt Nam, ước tính đến 73% ca tử vong là do các căn bệnh không lây nhiễm, chủ yếu là ung thư, tim mạch… Một khảo sát khác cũng cho thấy, trên 2.000 bệnh nhân tại 3 bệnh viện điều trị ung thư lớn nhất Việt Nam thì có 22% bệnh nhân gặp khó khăn về kinh tế sau một năm phát hiện khối u. Trong đó, gần 34% bệnh nhân không thể mua thuốc; 24% bệnh nhân không thể trả tiền gas, điện, nước; 21% không thể thanh toán chi phí đi lại và có tới 15,2% không đủ chi phí mua thức ăn…

Với thời hạn đóng phí ngắn nhưng bảo vệ đến 99 tuổi, cùng danh mục bảo hiểm lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng, Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp, sẽ giúp người dùng an tâm về tài chính nếu rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo ở bất cứ giai đoạn nào, đồng thời giảm bớt gánh nặng cho người thân trong thời gian phục hồi sức khỏe, bởi tổng quyền lợi nhận được lên tối đa 300% số tiền bảo hiểm.

Bên cạnh đó, người mua bảo hiểm sẽ nhận thêm 25% số tiền bảo hiểm nếu mắc phải bệnh lý nghiêm trọng của trẻ em hoặc theo giới tính. Đến năm 75 tuổi, nếu vẫn có sức khỏe tốt, người dùng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt bằng tiền mặt lên đến 100% số tiền bảo hiểm từ Manulife.

Đi kèm sản phẩm này là các sản phẩm bổ trợ có mức phí cạnh tranh nhằm gia tăng bảo vệ tài chính toàn diện cho cả gia đình trước các rủi ro như Tử vong và thương tật do tai nạn, Bệnh lý nghiêm trọng, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Tử vong; ngoài ra còn hỗ trợ các chi phí chăm sóc sức khỏe và các quyền lợi hỗ trợ đóng phí khác.

Ngoài ra, một sản phẩm Bảo hiểm giáo dục linh hoạt khác như Chắp Cánh Tương Lai - sản phẩm đặc biệt có thể bảo vệ cả mẹ bầu và con trước những rủi ro không lường trước trong suốt thai kỳ, cũng như tiếp tục bảo vệ và đảm bảo tương lai cho con trẻ trong quá trình khôn lớn và trưởng thành. Sản phẩm này giúp bảo đảm quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng, giúp trẻ có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến như mong muốn. Đặc biệt, nếu nằm trong top 10 các sinh viên xuất sắc của ngành khi tốt nghiệp ĐH, trẻ sẽ nhận được quyền lợi đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng. bên cạnh quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực, tương lai của con yêu vẫn được bảo vệ nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.

ĐTTD