Cuối tuần đấu LOL cùng Dell Gaming Village

(ĐTTD) Với chủ đề Don't Just Play Game, ngày hội Dell Gaming Village đang được diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương thu hút rất đông bạn trẻ đến tham gia trải nghiệm các sản phẩm gaming mới nhất của thương hiệu Dell, cũng như thưởng thức những màn thi đấu gây cấn cùng giải đấu game LOL.

Dell Gaming Village là ngày hội trải nghiệm các sản phẩm gaming được Dell tổ chức dành cho mọi game thủ tại Tp.HCM. Ngày hội được diễn ra suốt cả ngày chủ nhật 9/9 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương với tâm điểm là giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) được thi đấu trên hệ thống máy tính cùng bộ gaming gear của Dell từ laptop gaming Dell G7 mới nhất, PC gaming Dell Inspiron 5680, đến những dòng màn hình chuyên game, cùng bộ gaming game thuộc dòng sản phẩm Dell Alienware gồm bàn phím cơ Alienware AW768 Pro và chuột Alienware AW958.

Tám đội thi đã sẵn sàng bước vào những trận đấu gây cấn để giành chức vô địch của giải đấu LOL diễn ra tại ngày hội Dell Gaming Village.
 

Bên cạnh việc thưởng thức những màn thi đấu gây cấn của 8 đội thi cho vòng đấu loại giải đấu game LOL diễn ra vào buổi sáng, khách tham quan còn được trải nghiệm các dòng sản phẩm gaming mới nhất của Dell, tham gia trò chơi tương tác tại các gian hàng của các đơn vị đồng hành cùng ngày hội Dell Gaming Village để nhận về những phần quà thú vị như FPT Shop, AnPhat PC, LaptopNews,... Hay như khi đến với gian hàng của NVIDIA, khách tham quan sẽ được trải nghiệm chơi game mượt mà trên những hệ thống máy tính sử dụng cạc đồ họa của NVIDIA.

Vào lúc 14h30 hôm nay, ngày hội còn diễn ra buổi talkshow "Game và Gamer đồng hành cho những giấc mơ lớn" chia sẻ về những điều thú vị cũng như những đặc tính nổi bật của các dòng sản phẩm chuyên game mang thương hiệu Dell. Buổi chiều còn là thời gian diễn ra những trận đấu LOL gần cấn của các đội đã vượt qua vòng đấu loại, tranh tài cho chức vô địch với giải thưởng cũng khá hấp dẫn. Đặc biệt nhất chính là màn thi đấu của đội game LOL chuyên nghiệp.

Những game thủ đầu tiên đến check-in tại ngày hội Dell Gaming Village để nhận được phần quà hấp dẫn.
Những hệ thống máy tính đấu game được xây dựng với laptop Dell G7, PC gaming Dell Inspiron 5680, màn hình chuyên game cùng bộ gaming gear Dell Alienware gồm  bàn phím cơ Alienware AW768 Pro và chuột Alienware AW958 đã sẵn sàng để các đội thi bước vào những trận đấu LOL gây cấn.
Phần thưởng cho đội giành chức vô địch và những phần quà cho chương trình bốc thăm may mắn giành cho tất cả game thủ tại Tp.HCM khi đến với ngày hội.
Góp phần mang đến bầu không khí sôi động cho ngày hội Dell Gaming Village vào buổi sáng hôm nay là cô nàng MC công nghệ Hồng Nhi.
8 đội game LOL sẵn sàng bốc thăm cho những trận so găng ở vòng đấu loại.
 

Nhật My