Cuối tuần thú vị cùng Đấu Trường Máy Tính

(ĐTTD) Không chỉ được chứng kiến những màn đấu gây cấn của các đội game PUBG, đến với Đầu Trường Máy Tính được diễn ra cả ngày Chủ Nhật 4/1/2018 tại Nhà thi đấu Tân Bình, khách tham quan còn được chơi game trên những bộ PC cấu hình mạnh cũng như tham gia các trò chơi để nhận được những phần quà thú vị.

Đấu Trường Máy Tính là giải đấu game LAN Party được diễn ra định kỳ hằng năm với sự tham gia của nhiều hãng công nghệ tại Việt Nam cùng các đại lý bán lẻ đồng tổ chức. Giải đấu đầu tiên của Đấu Trường Máy Tính năm nay được diễn ra suốt cả ngày 4/1 tại Nhà thi đấu Tân Bình với thể loại game thi đấu là PUBG, một thể loại game bắn súng trực tuyến đang được nhiều game thủ ưa chuộng yên nay. Bên cạnh sự góp mặt của các hãng công nghệ như Intel, Gigabyte, MSI, Dell, Plextor, WD,... giải đấu năm nay còn có sự tham gia của các đại lý bán lẻ như Phong Vũ, TNC, GearVN,...

Giải đấu Đấu Trường Máy Tính đầu tiên của năm 2018 là màn thi đấu của 20 đội game PUBG. Bên cạnh kỹ năng cá nhân, kỹ năng teamwork, các đấu thủ tham gia vào những trận chiến PUBG cũng cần có một chút may mắn để giành được những chiến thắng đầy kịch tính. Và đó cũng chính là lý do khiến cho trò chơi PUBG thu hút đông đảo game thủ tham gia chơi và thi đấu hiện nay.

Ngoài việc được chứng kiến những trận đấu chất lượng của 20 đội game, khách tham quan còn được trải nghiệm chơi game trên những bộ PC cấu hình khủng cũng như những dòng laptop gaming mới nhất vừa được các hãng sản xuất mang đến thị trường Việt Nam. Song song với đó là các chương trình check-in và tham gia các trò chơi giao lưu thú vị tại các gian hàng tham gia trưng bày để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Các đội game PUBG đã mang đến cho các bạn trẻ yêu công nghệ cũng như game thủ tại Tp.HCM một ngày cuối tuần thú vị với những màn đấu đầy kịch tính.
Trong khi đó các hãng công nghệ tại Việt Nam phối hợp cùng các đại lý bán lẻ mang đến những bộ PC khủng, các bộ gaming gear hay laptop chơi game để khách tham quan được trải nghiệm.
Một game thủ đang trải nghiệm chơi game thực tế ảo.
Và bộ PC vận hành game thực tế ảo VR là một chiếc PC có kích thước cực kỳ nhỏ gọn. Đó chính là Intel NUC Caynon mới nhất vừa được Intel ra mắt tại Việt Nam.
Bộ gaming gear của thương hiệu Dell Alienware.

Nhật My