“Cuồng nhiệt mua sắm” cùng Tiki

(ĐTTD) Chương trình được Công ty cổ phần Tiki phát động từ ngày 2/11 đến hết ngày 11/11 vừa qua nhân tuần lễ mua sắm năm 2016.

Phần thưởng trị giá 71 triệu đồng là chuyến đi Pháp đã được trao cho vị khách hàng may mắn, đó là anh Minh Tuấn, hiện đang sinh sống tại Tp HCM Anh Tuấn chia sẻ “Cách đây 1 năm, lần đầu tiên tôi làm liều quyết định thử mua hàng online. Tôi mua 1 chiếc iPhone 6 trên Tiki, sau lần đó, tôi đã trở thành khách hàng trung thành luôn vì tôi thấy mua hàng ở đây khá chất lượng, hầu hết hàng chính hãng và quan trọng là giao hàng nhanh “bất chấp”, giờ may mắn nhận giải này tôi rất vui vì có dịp đi trăng mật lần hai với bà xã.”.

Anh Trần Minh Tuấn và niềm vui với chuyến đi Paris trị giá 71 triệu đồng.

Ngoài ra, Tiki cũng đồng thời trao rất nhiều phần quà giá trị cho các khách hàng may mắn khác.

Được biết, chương trình “Cuồng nhiệt mua sắm” đã thu hút được hàng triệu khách hàng với tổng giá trị giao dịch gần 100 tỷ đồng, tăng 300% lần so với cùng kỳ năm ngoái. Chị Trương Thị Khánh Vy với “phần quà bất ngờ” là 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm trong ngành Làm Đẹp trị giá 6 triệu bày tỏ: “Tôi đã từng mua sắm tại Tiki từ những ngày đầu, cách đây 6 năm, và dù có mua hàng online ở nhiều trang khác, tôi vẫn luôn nghiêng về Tiki nhất vì yên tâm chất lượng và phí ship luôn rẻ hơn. Tôi rất bất ngờ khi mình được trúng giải này, lại đúng ngay gói sản phẩm mà tôi rất thích, vậy là mùa Giáng Sinh này tôi có thể mua quà tặng cho gia đình và đặc biệt là Má”.

Chị Trương Thị Khánh Vy bất ngờ và thích thú trước giải thưởng “Làm Đẹp Toàn Diện” trị giá 6 triệu đồng.

Các khách hàng may mắn khác.

Trên cơ sở “Vì khách hàng”, Tiki đã không ngừng phát triền và cải tiến mỗi ngày cố gắng tối ưu hóa quyền lợi của người tiêu dùng bằng những chính sách dịch vụ vượt trội như cam kết bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh, miễn phí đổi trả hàng trong 30 ngày…

Và trong thời gian từ nay đến hết 25.12, Tiki.vn tiếp tục triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn như “Giáng sinh công nghệ” tập hợp những mặt hàng công nghệ, gia dụng điện tử ưu đãi lên tới 50%. Đặc biệt hai chương trình dành riêng cho mùa giáng sinh và đón chào năm mới “Festival Sale” – “Gia đình sum vầy” ngoài ưu đãi 50% sẽ tiếp tục gửi tới khách hàng những tri ân và món quà tặng đón chào xuân 2017. 

ĐTTD