CybeMiles sẵn sàng với cách mạng công nghiệp 4.0

(ĐTTD) "Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên những thay đổi đột phá trong sản xuất, kinh doanh, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ làm thay đổi rất nhiều định chế cũ, Quốc gia nào biết tận dụng sẽ là cơ hội vượt trội để phát triển toàn diện nền kinh tế.”

Ông Nguyễn Thành Duy – Chủ tịch HD Group, nhận định thêm: “Qua tìm hiểu và nghiên cứu, tôi tin Cybermiles sẽ là dự án tiên phong mang lại nhiều giá trị cho lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử tại Việt Nam".

CyberMiles là một giao thức blockchain mới, được thiết kế cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và các nền tảng thương mại điện tử, và thay đổi một cách cơ bản cách thức thực hiện công việc kinh doanh.

Với hàng loạt các ưu điểm như Một “token tổng” dành cho thương mại điện tử; Duy trì một thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” & mô-đun, giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán; Quản lý phân tán dữ liệu người dùng bằng công nghệ mã hóa an toàn; Bảo đảm sự an toàn và hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ” được hỗ trợ bằng CMT và Thiết lập một hệ thống tín dụng thay thế để tạo thuận lợi cho khoản vay cá nhân và doanh nghiệp nhỏ….

Với những lợi ích trên, CyberMiles đưa ra các lý do để bạn có thể cộng tác:

1. Với 5miles giúp CyberMiles có được khởi đầu nhanh chóng nhờ việc tích hợp 12 triệu người dùng và giá trị giao dịch hàng năm 3 tỉ Đô la vào mạng này.

2. Sau khi tích hợp với 5miles, CyberMiles có thể nhanh chóng trở thành một trong những mạng blockchain lớn nhất hiện có trên thế giới.

Được biết, ứng dụng Cybermiles  hiện có hơn 10 triệu người dùng đăng ký tại Hoa Kỳ, với ước tính giao dịch vào cuối năm nay sẽ vượt qua con số 3 tỷ USD. Ứng dụng Cybermiles cũng nằm trong “top” 10 ứng dụng mua sắm hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Để tham gia CyberMiles, xem thêm tại đây.

Không chỉ là con số 12 triệu người dùng ở Mỹ và hơn 3 tỷ USD mỗi năm, quy mô của mạng lưới này lớn hơn cả Bitcoin và Ethereum ngày nay mới là điểm làm nên sự hấp dân của CyberMiles.

ĐTTD