CyberMiles tiếp tục thu hút các nhà đầu tư tài chính

(ĐTTD) Trong giai đoạn tiền UICO (giai đoạn gọi vốn), dự án CyberMiles – mạng lưới blockhain – đã thu hút được thêm hàng triệu Euro từ các nhà đầu tư tài chính.

Con số này đang tiếp  tục tăng cao trong những ngày gần đây, đại diện CyberMiles cho biết. Đây là thành công bước đầu rất đáng ghi nhận, khi mà dự án CyberMiles vừa mới chính thức được thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng thương mại vào ngày 24/10 vừa qua. Đây là giai đoạn tiền đề (còn gọi là ICO) để chuẩn bị cho đợt phát hành xu đầu tiên ra công chúng.

Bên cạnh việc triển khai gọi vốn đầu tư từ người dùng, đặc biệt là giới đầu tư tài chính, CyberMiles cũng đồng thành thành lập Ban cố vấn bao gồm các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, cùng liên kết chặt chẽ với nhau trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính và đầu tư mạo hiểm.

Nhiệm vụ chính của Ban cố vấn cũng như các thành viên đóng góp dự án đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể kể đến như Tiến sĩ Lucas Luvà bà Amanda Bush - đối tác tại công ty St. Augustine Capital Partners.

Tiến sĩ Lucas Lu - người khởi xướng CyberMiles, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc 5miles.

"Chúng tôi rất phấn khởi được chào đón Ban cố vấn vượt trội, dẫn đường cho CyberMiles tiến bước đến thành công. Là mạng lưới blockchain đại chúng đột phá với các Mô-đun (module) hợp đồng kinh doanh thông minh, CyberMiles có thể tận dụng chuyên môn của đội ngũ cố vấn cũng như nguồn vốn cần thiết để mở đường hiện thực hóa sáng kiến này". Nhà sáng lập 5miles - Tiến sĩ Lucas Lu cho biết.

Có thể bạn chưa biết?

Dự án Cybermiles đang được bảo trợ thông tin bởi Forber, Wallstreet, CNBC, The New York Times…

Vào lúc 9h00 ngày 21/11 tới đây (giờ Việt Nam), dự án Cybermiles sẽ chính thức mở bán token ico cho các nhà đầu tư.

Theo dõi chi tiết về CylerMiles có tại https://cm.5miles.com/vi/s/kP3RzHSZ43sdSKT