Đà Nẵng bùng nổ lượng đặt phòng trên Agoda

(ĐTTD) Nhờ loạt sự kiện hè sôi động, Đà Nẵng đang là điểm đến của rất nhiều du khách Việt, lượng đặt phòng trên Agoda tăng vọt.

Với một loạt các sự kiện du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn, đang diễn ra, Đà Nẵng trở thành điểm đến nghỉ hè hàng đầu của du khách trong nước. Thông tin này được trích từ bảng số liệu công bố mới nhất của trang web đặt phòng trực tuyến Agoda.

Theo thống kê về những điểm đến được du khách nội địa lựa chọn nhiều nhất trong giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 8 năm nay, “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” Đà Nẵng đứng đầu bảng xếp hạng khi tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhỏ phù hợp mọi lứa tuổi vào dịp hè.

Cụ thể, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng với đại tiệc ánh sáng mỗi đêm tổ chức kéo dài đến hết 30/6, hay chuỗi lễ hội liên hoàn Helio Summer suốt 4 tháng (từ tháng 6 đến tháng 9) gồm hàng loạt hoạt động sôi nổi, từ lễ hội ẩm thực, lễ hội lân sư rồng quốc tế cho đến giải dù lượn “Bay trên Tiên Sa 2018” – nơi du khách có thể bay tự do từ độ cao 700m, từ đỉnh núi Bàn Cờ (Sơn Trà) xuống bãi biển Mân Thái tuyệt đẹp.

Du khách yêu thích hoạt động thể thao có thể đến tham quan cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2018 diễn ra vào giữa tháng 8 là sự kiện quy mô quốc tế, thu hút nhiều vận động viên và cổ động viên bởi đường đua marathon dài 42 km được tổ chức trên tuyến đường đẹp nhất Đông Nam Á. 

Điểm đến được ưa thích thứ 2 của du khách nội địa là Nha Trang, trong khi đó, Hội An là điểm đến thứ 3. Khí hậu mát mẻ của Đà Lạt đã giúp cho Đà lạt trở thành điểm đến thứ 4 trong bảng xếp hạng các điểm đến của Agoda.

Trong số 10 điểm đến được du khách tự túc yêu thích nhất trong mùa hè 2018, ngoài sự hiện diện của nhiều tỉnh thành Việt Nam, số liệu của Agoda cho thấy, du khách Việt còn đi du lịch đến các thành phố trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Singapore và Kuala Lumpur.

ĐTTD