Dạ vũ German Ball Saigon 2015

Tiếp nối thành công của dạ tiệc khiêu vũ năm 2013 và hướng tới kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Đức – Việt, GIC/AHK Vietnam phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp Đức GBA tổ chức buổi dạ tiệc khiêu vũ mang đậm phong cách Châu Âu vào tối ngày 21/11, tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn.

 

Dạ vũ German Ball Saigon 2015, bữa tiệc trang trọng và truyền thống kết hợp với khiêu vũ và âm nhạc hứa hẹn sẽ mang lại một buổi tối với những trải nghiệm tuyệt vời về âm nhạc, vũ điệu, cùng bữa tiệc tối thịnh soạn theo phong cách Châu Âu, đồ uống thượng hạng và cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp Đức. 

Với sự góp mặt của hơn 380 khách quý và đối tác, Dạ vũ German Ball Saigon 2015 sẽ trở thành sự kiện lớn nhất của cộng đồng doanh nghiệp Đức và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam. Đồng hành  trong suốt chương trình sẽ là Lamou Van-Lam Vissay cùng với  2 ban nhạc Đức danh tiếng, những giai điệu và vũ điệu đẹp cùng với bữa tiệc tối thịnh soạn, các loại Champage thượng hạng sẽ tạo nên một đêm dạ vũ đầy cảm xúc với những phút giây thư giãn tinh tế. Ngoài ra sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ của sự kiện.

Cùng với sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng như Becks, Bosch, Rödl & Partner, Deutsches Haus Vietnam, Emirates, B.Braun, Samhammer, TerraVerde và Viet Thuong, đêm dạ vũ German Saigon Ball hứa hẹn sẽ là một sự kiện tiêu biểu và quan trọng nhất trong năm dành cho cộng đồng doanh nghiệp Đức và quốc tế tại Việt Nam. 

2015 là một năm đặc biệt quan trọng đánh dấu sự phát triển trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước Đức và Việt Nam cũng như là năm kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Đêm dạ vũ German Ball Saigon 2015 sẽ là sự kiện chào mừng 2 sự kiện trọng đại này trong quan hệ thương mại giữa hai nước.

Một số hình ảnh tại tiệc dạ vụ German Ball Saigon 2013.
 

PV