Đại diện Việt Nam vinh danh tại Ngôi sao TikTok Đông Nam Á 2019

(ĐTTD) Đó là hai đại diện, HT Channel và Đào Thị Quỳnh đã xuất sắc giành 2 giải quán quân trên 3 hạng mục dự thi của cuộc thi Ngôi sao TikTok Đông Nam Á (TikTok All-Star) 2019.

Được biết, sân chơi mới mẻvàthú vịdànhcho cộng đồng các nhà sáng tạo nội dungđã không ngừng nhận được sự ủng hộ tích cực của cộng đồng, thu hút hơn 302.000 video dự thi và 656,7 triệu lượt xem trên toàn khu vực.

Việc các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam giành được 2 giải quán quân trên 3 hạng mục dự thi của TikTok All-Star trên toàn khu vực là một thành tích hết sức đáng tự hào. Bởi năm nay, cuộc thi TikTok All-Star 2019 đã ghi nhận một số lượng video dự thi bùng nổ, với nội dung và hình thức đa dạng, sáng tạo trên toàn khu vực. Với sứ mệnh phát triển một nền tảng mà tại đó, các nhà sáng tạo nội dung có thể được truyền cảm hứng và tự do thể hiện khả năng sáng tạo, chúng tôi hy vọng các hoạt động như TikTok All-Star sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để cộng đồng tự tin phô diễn và chia sẻ tài năng của mình", ông Nicholas Phạm, Trưởng Bộ phận, Người dùng và Nội dung, TikTok Việt Namcho biết.

Dưới đây là danh sách quán quân của cuộc thi Ngôi Sao TikTok Đông Nam Á 2019:

Hạng mục Diễn Xuất: HT Channel (Xem video)

Hạng mục Tài Năng: Yanyan De Jesus (Xem video)

Hạng mục Lifestyle: Dao Thi Quynh (Xem video)

Bên cạnh các nhà sáng tạo nội dung xuất sắc đạt giải quán quân, Thành Ý Võ - thí sinh đến từ Việt Nam cũng xuất sắc đạt giải thưởng Ngôi Sao Tiềm Năng với video có nội dung thú vị và duyên dáng, thể hiện tình huống người phụ nữ từ quê lần đầu lên thành phố.

Đồng hành cùng cuộc thi, BGK Ngô Kiến Huy (ca sĩ/ diễn viên), WOODY (dẫn chương trình truyền hình), ANJI (ca sĩ), Elizabeth Tan (ca sĩ/ diễn viên), Rico Blanco (ca sĩ/ nhà sáng tác nhạc) và RRILEY (ca sĩ/ nghệ sĩ) đã trao tặng Giải thưởng do Ban giám khảo bình chọn cho Ng Minh Wei - đại diện đến từ Singapore cho video sáng tạo với kỹ thuật quay vô cùng điêu luyện.

“Với hơn 302.000 video dự thi, có thể nói TikTok All-Star 2019 là một sân chơi đầy cạnh tranh về nội dung, kỹ thuật và hơn hết, sức sáng tạo. Là giám khảo trong cuộc thi tài năng này, chứng kiến sự bùng nổ của các nhà sáng tạo nội dung thế hệ mới, tôi tin chắc rằng họ sẽ ngày càng toả sáng, ngày càng đem đến nhiều ảnh hưởng tích cực hơn trong cộng đồng”, chia sẻ về video gây ấn tượng trong cuộc thi, Giám khảo Ngô Kiến Huy cho biết.

ĐTTD