Đại nhạc hội EDM 'khổng lồ' Amazing Summer by VinaPhone

(ĐTTD) Bên bãi biển xinh đẹp Đà Nẵng, bữa tiệc âm nhạc điện tử “Amazing Summer by VinaPhone” là hành trình tiếp theo sau hai sự kiện đã được tổ chức thành công tại Hà Nội và Tp.HCM.

Đối với nhiều raver chính hiệu, sau sự kiện nhạc hội Hardwell tại Tp. HCM và Armin Van Buuren tại Hà Nội, thì ngày này chính là “ngày kỉ niệm” hàng năm nhằm thỏa mãn bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng và vượt ra mọi giới hạn để sống thật với bản năng con người nhất – đó là được đáp ứng nhu cầu thỏa mãn, giải trí.

Với tên gọi cực nóng, “Amazing Summer by VinaPhone”, bữa tiệc âm nhạc điện tử tại thành phố biển Đà Nẵng có phần “chơi chội” khi được kết hợp giữa nhạc hội âm nhạc điện tử kết hợp với bữa tiệc bên bờ biển.

BTC tiết lộ vào lúc 19h00 gày 18/6 tới đây, Amazing Summer sẽ bắt đầu lên nhạc để chào đón nhưng raver “chính hiệu” của đất Đà Thành. Với sức chứa lên tới 7.000 người tại sân khấu chính của Công viên Biển Đông, Đại nhạc hội EDM Amazing Summer by VinaPhone chắc chắn sẽ là điểm đến nóng nhất của Đà Nẵng trong những ngày tới.

Không chỉ tạo nên những màu sắc đa dạng ngay bên bãi biển, dẫn dắt khán giả tham gia vào hành trình của tuổi trẻ thông qua bài hát, visual chiếu trên màn hình “khổng lồ”. Đại nhạc hội lần này còn được dẫn dắt bởi những DJ xinh đẹp 9x nổi tiếng Đà thành DJ Tenshi hay DJ NJ.

Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều gương mặt nổi tiếng Việt Nam khác như “thánh mưa” Trung Quân idol, Phương Anh idol, Hoàng rapper... Tất cả sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc ngay tại chương trình.

Đặc biệt, chương trình không hề bị giới hạn về đối tượng, không bị giơi hạn bởi không gian, đại tiệc âm nhạc EDM Amazing Summer by VinaPhone sẽ chào đón tất cả các bạn trẻ yêu thích sự sôi động của âm nhạc và ánh sáng.

Đại nhạc hội EDM còn nóng gấp bội với một loạt gói cước 4G hấp dẫn từ nhà mạng VinaPhone “Tốc độ 3G/4G số 1 Việt Nam” để các Raver có thể thoải mái livestream từng vũ điệu ánh sáng trên facebook cá nhân. 

ĐTTD