Dải sản phẩm cực rộng ThinkPad™ mới: sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu

05/03/2021 14:35
D

(ĐTTD) Với vi xử lý Core™ Pro® thếhệ 11 của Intel hoặc chip xử lý di động thế hệ mới nhất Ryzen™ 5000 Series của AMD, loạtlaptopThinkPad mớiđược trang bị các công nghệ kết nối và cộng tác tăng cường để nângcao khả năng truyền thông.

Tất cả các dòng sản phẩm được ra mắt lần này đều hướng tới việc nâng cao tính linh hoạt và đem lại sự yên tâm cho ngườidùngnhờ vào khả năng dịch chuyển dễdàngsang các môi trường đám mây. Chính vì thế mà một số máy ThinkPad được tích hợp các tùy chọn kết nối tốt hơn,bao gồm WWAN 5G siêu nhanh và Intel® Wi-Fi 6E, đi cùng với camera Full HD, màn hình cảitiến với các tùy chọn ánh sáng xanh thấp và Dolby Vision®; và tất nhiên không thể thiếu hệ thống loa Dolby Audio®chất lượng… Tất cả đều được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cộng tác và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Và cuối cùng, màn hình cao cấp ThinkVision P40w-20 mới ra mắt là màn hình chuyên nghiệp sử dụng kết nối Thunderbolt 4 đầu tiên trên thế giới, mang đến cho người dùng trải nghiệm làmviệc tuyệt vời với nhiều cổng và tính năng ưu việt.

ThinkPad T14s Storm GreyThinkPad X13 Yoga

 Ở dòng máy tính xách tay ThinkPad mới, ngoài lựa chọn cấu hình phù hợp nhất cho nhu cầu của kháchhàng. Một số mẫu có màu đen hoặc xám StormGrey, với các tùy chọn bao gồm chip xử lý Intel Core vPro thế hệ thứ 11 hoặc chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series mới nhất.

Trong khi, máy trạm di động ThinkPad P14s cũng được trang bị card đồ họa AMD Radeon™ hoặc NVIDIA® tùy thuộc vào kiểu máy.

Tất cả đều được cải thiện tính năng ComputerVision Experiences (CVx) với các tùy chọn bảo mật như đầu đọc dấu vân tay Match-on-Chip, được tích hợp vào nút nguồn trên một số mẫu máy giúp dễ dàng sử dụng, và cảm biến phát hiện sự hiện diện của con người trên các mẫu máy sử dụng chip Intel, đăng nhập không chạm nhờtính năng nhận diện khuôn mặtWindows Hello. Những cải tiến này bổ trợ cho các tính năng bảo mật ThinkShield giúp bảo vệ tối ưu cho người dùng.

Và để đáp ứng môi trường CNTT hiện đạingày càng phức tạpcũng như  sự dịch chuyển mang tính đột phá sang cộng tác trên nền tảng đám mây, ThinkPad cũng được cài đặt sẵn phần mềm Lenovo Commercial Vantage và giải pháp Thiết bị như một dịch vụ (DaaS) tùy chỉnh để mang đến sự thuận lợi cho người dùng cuối luôn được an toàn.

Sự kết hợp này không những làm giảm chi phí tổng thể, nâng cao năng suất mà còn giúpvận hành linh hoạt.

Đặc biệt, với gói dịch vụ Lenovo Premier Support, người dùng có thể chủ động hơn với môi trường làm việc của họ.

Cũng trong lần ra mắt sản phẩm mới này, Lenovo cồng bố vai trò quan trọng của công nghệ trong xây dựng một tương lai bền vững. Theo đó, Lenovo sẽ sử dụng bao bì sản xuất từ vật liệu sinh học, vật liệu tái chế và các nguồn năng lượng tái tạo khi có thể, cũng như tự đặt ra các mục tiêu giảm thiểu phát thải và năng lượng dựatrên cơ sở khoa học nhằm hỗ trợ các sáng kiến toàn cầu về biến đổi khí hậu.

Trong năm tài chính 2019/2020 vừa qua, lượng phát thải của Lenovo đã giảm 92% so với 10 năm trước đó, việc giảm phát thải khí nhà kính thuộc Phạm vi 1 (giảm phát thải trực tiếp) và Phạm vi 2 (giảm phát thải gián tiếp) được thực hiện thông qua các dự án tiết kiệm năng lượng, sử dụng các nguồn năng lượng mặt trời tại các cơ sở của Lenovo và có chứng chỉ năng lượng tái tạo từ các dự án tái tạo.

Loạt màn hình thế hệ mới cũng được cải tiến để giúp nâng cao năng suất làm việc. Ví dụ như ThinkVision P40w có kích thước 39,7inch với tỷ lệ khung hình 21: 9 và độ phân giải 5120 x 2160 WUHD, hiển thị sắc nét các chi tiết.

Đây là màn hình được trang bị công nghệ Natural Low Blue Light (ánh sáng xanh thấp tự nhiên), với chứng nhận màn hình Eyesafe® TÜV Rheinland, giúp giảm mỏi mắt do tia xanh năng lượng cao gây ra, đồng thời duy trì độ chính xác của màu và hiệu suất hiển thị.

Đặc biệt, với 12 cổng kết nối USB-C, bao gồm hai cổng Thunderbolt 4 để truyền dữ liệu, video và mạng, đồng thời cung cấp cổng sạc lên đến 100W với công nghệ Smart Power.

Trong khi đó, ThinkVision P40w-20 là màn hình Thunderbolt 4 hỗ trợ Intel® AMT đầu tiên trên thế giới có kết nối ổn định và an toàn để hỗ trợ triển khai,bảo trì từ xa trên các thiết bị được kết nối. Ngoài ra, P40w-20 còn được trang bị các công nghệ độc quyền sáng chế để nâng cao trải nghiệm người dùng cuối như công nghệ eKVM cho phép người dùng truy cập tức thờivào hai máy PC chỉ bằng một nútbấm và True Split cho phép người dùng hiển thị đồng thời cả hai máy PC nhờ công nghệ Picture-by-Picture, và có thể chọn một trong hai PC để chia sẻ với màn hình hội nghị video.

Xem Datasheet để biết thông số kỹ thuật đầy đủ của dòng màn hình mới.

Có thể bạn muốn biết?

ThinkPad T Series là giải pháp thiết yếu đảm bảo năng suất cho người dùng, với các tùy chọn ở rộng cho phép điều chỉnh cấu hình theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả cấu hìnhcụ thểchongành y tế.

Máy tính xách tay ThinkPad T14 i có thể cung cấp các tính năng được thiết kế cho các chuyên gia y tế, bao gồm xử lý bề mặt kháng khuẩn. Đầu đọc dấu vân tay tuân thủ chuẩn FIPS-201 cùng với đầu đọc RFID và tùy chọn màn hình Privacy Guard, giúp bảo vệ tốt hơn dữ liệu người bệnh.

Ngoài ra, danh mục của dòng ThinkPad T series còn có ThinkPad T14si, T14i và T15 được trang bị chip xử lý Intel Core vPro 11th thế hệ mới và ThinkPad T14s và T14 được trang bị chipxử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.

Dòng máy tính xách tay ThinkPad X13 và X13 Yoga sẽ tối đa hóa hiệu năng và tính di động, giúp người dùng dù làm việc ở nhà hay đang cân nhắc phương thức làm việc hỗn hợp, cũng vẫn đáp ứng được nhu cầu nhờ sự mỏng nhẹ, và tỉ lệ màn hình 16:10 mới, giúpkết nối dễ dàng để hoàn thành công việc thường ngày.

Danh mục ThinkPad X Series bao gồm ThinkPad X13i và X13 Yoga được trang bị chip xử lý Intel Core vProGen 11 và ThinkPad X13 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.

ThinkPad X13 Storm Grey

Xem Datasheet để biết thêm thông tin chi tiết.

ThinkPad L14 và L15 là những tùy chọn với có mức giá vừa phải trong hệ sinh thái ThinkPad. Ngoài các mẫu L13 và L13 Yoga có sẵn dùng chip Intel, các mẫu máy mới cung cấp các tính năng kết nối và bảo mật được cải tiến, nhờ đó người dùng có thể cộng tác và làm việc hiệu quả với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Danh mục ThinkPad L Series được công bố hôm nay bao gồm ThinkPad L14i và L15i được trang bị chip xử lý Intel Core vPro Gen 11 và ThinkPad L14 và L15 được trang bị chip xử lý di động AMD Ryzen 5000 Series.

ThinkPad L15

Xem chi tiết dòng L Series tại Datasheet

Dòng ThinkPad P series bao gồm P14s, P14si và P15s, là các máy trạm có khả năng di động được thiết kế để làm việc khi đang di chuyển với khả năng chạy mượt mà các ứng dụng như AutoCAD LT®, Autodesk® Revit® và SolidWorks®.

Để có được sự linh hoạt cao hơn, máy trạm P14s 14inchcó sức mạnh của chip xử lý AMD Ryzen 5000 Series Mobile mới nhất với Đồ họa AMD Radeon tích hợp. Khung máy này, cùng với máy trạmThinkPad P15s 15inch có thể được trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 11 và đồ họa rời NVIDIA T500 chuyên nghiệp với số lõi CUDA nhiều hơn, hiệu suất nâng cao và 4GB VRAM.

Với công nghệ hiệu chuẩn màu xuất xưởng X-Rite đảm bảo độ chính xác màu ngay sau khi được sản xuất, những chiếc máytrạmmới này tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và tính di động - cho phép người dùng cao cấp, sinh viên, nhà thiết kế và kỹ sư sáng tạo mọi lúc, mọi nơi.

ThinkPad P15s

Xem Datasheet để biết thêm chi tiết về dòng P series


 “Làm việc tại nhà và phong cách làm việc phức hợp mới đang thúc đẩy những cải tiến về camera, âm thanh và bảo mật nhằm nâng cao khả năng cộng tác và năng suất. Thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và cung cấp công nghệ tiên tiến mang đến sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối là những giá trị cốt lõi củaThinkPad.  Những nỗ lực nhằm đáp ứng các mục tiêu về tiết kiệm năng lượng cùng giảm phát thải trong khi thực hiện các hoạt động nêu trên cho thấy cam kết của chúng tôi về một tương lai bền vững.” Ông Jerry Paradise, Phó chủ tịch, QuảnlýSản phẩm & Danh mục thương mại toàn cầu, Lenovo PCSD, cho biết.

Truy cập newsroom Lenovo StoryHub hoặc Lenovo ThinkPadLenovo Monitors để biết thêm chi tiết.

Toàn bộ sản phẩm sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ trước quý III năm nay.

ĐTTD

 

Tin cùng chuyên mục

‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’, chỉ có trên Spotify

‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’, chỉ có trên Spotify

Nokia C30 chính thức ra mắt với giá bán từ 2.790.000 đồng

Nokia C30 chính thức ra mắt với giá bán từ 2.790.000 đồng

Sơn siêu trắng giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh

Sơn siêu trắng giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh

Con báo khổng lồ “tấn công” sân vận động

Con báo khổng lồ “tấn công” sân vận động

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Trong tầm giá 3 triệu đồng, Galaxy Buds2 có gì?

Trong tầm giá 3 triệu đồng, Galaxy Buds2 có gì?

Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G chính thức lên kệ tại Di Động Việt với ưu đãi lên đến 8 triệu đồng

Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G chính thức lên kệ tại Di Động Việt với ưu đãi lên đến 8 triệu đồng

Hôm nay, CellphoneS mở bán gần 1500 đơn hàng cho khách đặt cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3

Hôm nay, CellphoneS mở bán gần 1500 đơn hàng cho khách đặt cọc Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3

TikTok đồng hành cùng Hội Thầy thuốc trẻ trong chiến dịch #SongKhoe247

TikTok đồng hành cùng Hội Thầy thuốc trẻ trong chiến dịch #SongKhoe247

Samsung Galaxy Watch4, Watch4 Classic và Galaxy Buds2 chính thức mở bán

Samsung Galaxy Watch4, Watch4 Classic và Galaxy Buds2 chính thức mở bán

Sạch hàng pre-order, Samsung Galaxy Z đang đến tay khách hàng như đã hẹn

Sạch hàng pre-order, Samsung Galaxy Z đang đến tay khách hàng như đã hẹn

“Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng”

“Bật lon Tiger - Giơ cao bóng vàng”

Tin mới cập nhật

ZITY – không cần mua vẫn có xe đi

ZITY – không cần mua vẫn có xe đi

Doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi dù còn nhiều thách thức

Doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi dù còn nhiều thách thức

‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’, chỉ có trên Spotify

‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’, chỉ có trên Spotify

Nokia C30 chính thức ra mắt với giá bán từ 2.790.000 đồng

Nokia C30 chính thức ra mắt với giá bán từ 2.790.000 đồng

Samsung Super Brand Day 23/9 có gì?

Samsung Super Brand Day 23/9 có gì?

Sơn siêu trắng giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh

Sơn siêu trắng giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh

Mã độc tống tiền đã tăng gấp 10 lần trong 1 năm qua

Mã độc tống tiền đã tăng gấp 10 lần trong 1 năm qua

Nhanh tay “quẹt” trúng chị Hằng Nga để có một câu chuyện tình yêu thật đẹp

Nhanh tay “quẹt” trúng chị Hằng Nga để có một câu chuyện tình yêu thật đẹp

Con báo khổng lồ “tấn công” sân vận động

Con báo khổng lồ “tấn công” sân vận động

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Trong tầm giá 3 triệu đồng, Galaxy Buds2 có gì?

Trong tầm giá 3 triệu đồng, Galaxy Buds2 có gì?

Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G chính thức lên kệ tại Di Động Việt với ưu đãi lên đến 8 triệu đồng

Galaxy Z Fold3 5G & Z Flip3 5G chính thức lên kệ tại Di Động Việt với ưu đãi lên đến 8 triệu đồng

Tin đọc nhiều

‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’, chỉ có trên Spotify

‘NCT 127 ra mắt Sticker, Album mở rộng’, chỉ có trên Spotify

Nokia C30 chính thức ra mắt với giá bán từ 2.790.000 đồng

Nokia C30 chính thức ra mắt với giá bán từ 2.790.000 đồng

Sơn siêu trắng giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh

Sơn siêu trắng giảm nhu cầu sử dụng máy lạnh

Con báo khổng lồ “tấn công” sân vận động

Con báo khổng lồ “tấn công” sân vận động

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Sạch hàng pre-order, Samsung Galaxy Z đang đến tay khách hàng như đã hẹn

Sạch hàng pre-order, Samsung Galaxy Z đang đến tay khách hàng như đã hẹn

CX Plus True Wireless mới, ấn tượng trong tầm giá

CX Plus True Wireless mới, ấn tượng trong tầm giá

Epson Đông Nam Á khai trương trụ sở mới

Epson Đông Nam Á khai trương trụ sở mới

“Không Sao Mà, Việt Nam Ơi”

“Không Sao Mà, Việt Nam Ơi”

OPPO Find X3 Pro tiếp tục được vinh danh

OPPO Find X3 Pro tiếp tục được vinh danh

Video xem nhiều

Đánh giá LG gram 14 2021: chuẩn mực mới cho “trợ lý đắc lực”

Đánh giá LG gram 14 2021: chuẩn mực mới cho “trợ lý đắc lực”

Đánh giá LG gram 14 2021: chuẩn mực mới cho “trợ lý đắc lực”

Đánh giá LG gram 14 2021: chuẩn mực mới cho “trợ lý đắc lực”

ZITY – không cần mua vẫn có xe đi

ZITY – không cần mua vẫn có xe đi

Doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi dù còn nhiều thách thức

Doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam đang có dấu hiệu phục hồi dù còn nhiều thách thức

Samsung Super Brand Day 23/9 có gì?

Samsung Super Brand Day 23/9 có gì?

Mã độc tống tiền đã tăng gấp 10 lần trong 1 năm qua

Mã độc tống tiền đã tăng gấp 10 lần trong 1 năm qua

Nhanh tay “quẹt” trúng chị Hằng Nga để có một câu chuyện tình yêu thật đẹp

Nhanh tay “quẹt” trúng chị Hằng Nga để có một câu chuyện tình yêu thật đẹp

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

Thử nghiệm thành công thận nhân tạo

CX Plus True Wireless mới, ấn tượng trong tầm giá

CX Plus True Wireless mới, ấn tượng trong tầm giá

Epson Đông Nam Á khai trương trụ sở mới

Epson Đông Nam Á khai trương trụ sở mới

“Không Sao Mà, Việt Nam Ơi”

“Không Sao Mà, Việt Nam Ơi”

OPPO Find X3 Pro tiếp tục được vinh danh

OPPO Find X3 Pro tiếp tục được vinh danh

Một vài mẹo để giữ an toàn trên Tinder mà có thể bạn chưa biết?
30/07/2021
Khám phá NAS Synology DS218+
03/10/2018
VNAV Contest 2018: Phú Nhuận - Thiên Nga Đen giành chiến thắng tuyệt đối
09/07/2018
6 tính năng hữu ích trên máy lạnh hay bị bỏ quên
14/06/2016
Sử dụng Word với chế độ toàn màn hình (Full Screen)
03/02/2012