Dalet Pyramid - Kim tự tháp tin tức

(ĐTTD) Dalet giới thiệu Giải pháp thế hệ tiếp theo cho Hoạt động tin tức hợp nhất, cung cấp bộ công cụ hợp tác để sản xuất và phân phối tin tức kỹ thuật số trên mọi nền tảng.

Dalet Pyramid được thiết kế để đẩy nhanh sự phát triển của các tổ chức tin tức, mở ra các khả năng mới về sự nhanh nhạy, linh hoạt và tính di động để tạo nội dung. Dalet Pyramid cung cấp một giải pháp tích hợp để sản xuất tin tức, quản lý nội dung và phân phối đa nền tảng, tất cả đều có thể truy cập từ xa thông qua internet. Giải pháp có thể được triển khai nguyên bản trên đám mây, tại server riêng hoặc trong một cấu hình kết hợp.

 Các nhà sản xuất tin tức có thể tạo nội dung từ mọi nơi cho mọi đối tượng bằng cách quản lý và điều phối tài nguyên dữ liệu, tham gia vào tất cả các quy trình từ nhập liệu, sản xuất, phân phối và lưu trữ nội dung. Để thúc đẩy quy trình làm việc đa nền tảng kỹ thuật số, giải pháp mới được thiết kế để cung cấp các công cụ biên tập, đồ họa và phân phối toàn diện cho lực lượng làm việc từ xa thông qua truy cập từ máy tính để bàn và cả thiết bị di động.

Với Dalet Pyramid, các tác vụ sản xuất như nhập, viết kịch bản, chỉnh sửa âm thanh và video, lập phiên bản kỹ thuật số và đồ họa luôn được kết nối, cho phép cộng tác nhiều người dùng và tăng tốc độ truyền tải tin tức đến khán giả. Công cụ AI giúp nâng cao tự động hóa việc gắn thẻ siêu dữ liệu và cung cấp các đề xuất theo ngữ cảnh theo thời gian thực, tiết kiệm thời gian quý báu cho việc ghi nhật ký và tìm kiếm nội dung, trong khi tối ưu hóa việc sử dụng tất cả các nội dung có liên quan để biên tập.

Được biết, các giải pháp và dịch vụ của Dalet đang được hàng trăm nhà sản xuất và phân phối nội dung trên thế giới sử dụng, trong số đó có BBC, CBC, France TV, RAI, TV2 Đan Mạch, RFI, Russia Today, RT Malaysia, SBS Australia, VOA; các mạng thương mại và các nhà điều hành Canal +, FOX, MBC Dubai, Mediacorp, Fox Sports Australia, Turner Asia, Mediaset, Orange, Charter Spectrum, Warner Bros, Sirius XM Radio;  các tổ chức thể thao National Rugby League, FIVB, Bundesliga và các tổ chức chính phủ như Quốc hội Vương quốc Anh , NATO, Liên hợp quốc, NASA.

Với 20 năm kinh nghiệm của Dalet trong các quy trình làm việc tin tức, phương pháp sản xuất nội dung kỹ thuật số, Dalet Pyramid mang lại khả năng di chuyển vượt trội cho các cá nhân và nhóm làm việc từ xa cũng như sự kịp thời và linh hoạt khi truyền tải nội dung trên radio, TV, truyền hình kỹ thuật số và web. Để biết thêm thông tin về Kim tự tháp Dalet và các giải pháp Dalet, vui lòng truy cập: www.dalet.com/pyramid.

ĐTTD.