Đám mây thế hệ mới Oracle: cơ hội thành công cho doanh nghiệp

Mạng lưới đối tác của Oracle đang chứng kiến số lượng kỷ lục các triển khai ứng dụng chương trình đám mây.

 

Oracle vừa công bố số lượng kỷ lục các đối tác của hãng đang kinh doanh hiệu quả hơn nhờ công nghệ đám mây Oracle. Nhằm tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh cho các đối tác, Oracle đã cho ra mắt một chương trình đám mây mới, thuộc Mạng Lưới Đối Tác Oracle (OPN).

“Đám mây luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang huy động mọi nguồn lực của mình nhằm phát huy thế mạnh chiến lược này. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch với các đối tác phát triển hệ sinh thái xoay quanh đám mây và tận dụng những cơ hội phát triển mang tính lịch sử. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết của mình trong việc tiếp tục mở rộng mạng lưới cộng đồng đối tác, cũng như đảm bảo cung cấp các công cụ, công nghệ và chuyên gia cần thiết để mang lại sự hoàn thiện cho đối tác của hãng, giúp góp phần vào sự thành công của họ trên thị trường.” Shawn Price, Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Mảng Điện Toán Đám Mây, Oracle chia sẻ.

Danh mục các sản phẩm và dịch vụ của Đám Mây Oracle đang được mở rộng và phát triển một cách nhanh chóng. Chương trình đám mây mới được thiết kế để giúp các đối tác của Oracle tối ưu thế mạnh của danh mục các sản phẩm đám mây tích hợp, đặc biệt trong quá trình chuyển đổi lên đám mây của doanh nghiệp, giúp đảm bảo thành công cho các đối tác trong bối cảnh thị trường điện toán đang phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Chương trình Đám Mây mới  thuộc Mạng Lưới Đối Tác Oracle (OPN) dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2016. Đây được coi là cơ hội cho các thành viên của mạng lưới OPN trình diễn kỹ năng, năng lực chuyên môn, sự đầu tư của họ đối với Đám Mây Oracle, đồng thời tạo ra sự khác biệt đối với các ứng dụng Đám mây tích hợp và nền tảng dịch vụ Oracle. Những thiết kế này sẽ giúp hoàn thiện thêm các cấp độ của chương trình OPN hiện hành, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích mới và được phổ biến rộng rãi hơn. Làm việc với Oracle trên nền tảng đám mây sẽ hỗ trợ các đối tác chiến lược kinh doanh, và định hướng thành công. Hiện tại, Mạng Lưới Đối Tác Oracle (OPN) đang sở hữu một danh mục các chương trình đám mây toàn diện nhất, mang đến cho các đối tác những thế mạnh cạnh tranh tuyệt đối thông qua dịch vụ đám mây Oracle.

Mới đây, Oracle cũng cho ra mắt một cách thức mới để tham gia chương trình Mạng lưới đối tác Oracle (OPN), bằng cách mở thêm Cấp độ Đám mây Đăng Ký. Cấp độ này ra đời nhằm tạo điều kiện cho các đối tác mới có thể ngay lập tức bắt đầu hành trình trải nghiệm và phát triển cùng ứng dụng đám mây Oracle mà không yêu cầu bất kỳ một sự đầu tư ban đầu nào. Những đối tác mới được khuyến khích để gia nhập Mạng Lưới Đối Tác Oracle ở cấp độ Đăng Ký bắt đầu từ nay đến 31 tháng 5 năm 2016 để được hưởng mức ưu đãi tuyệt đối về chi phí thành viên. Đặc biêt, các thành viên ở cấp độ Đăng Ký vẫn được bảo đảm đầy đủ về lợi ích, bao gồm cả việc tái phân phối những giải pháp nền tảng đám mây Oracle ví dụ như Nền Tảng Như Một Dịch Vụ (PaaS), Cơ Sở Hạ Tầng Như Một Dịch Vụ (IaaS), khả năng tiếp cận với Mạng Lưới Đối Tác Xây Dựng Kinh Doanh trên đám mây Oracle, các nguồn lực và chương trình đào tạo marketing, công nghệ và xây dựng thương hiệu. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: http://bit.ly/1MZ0uAh.

Cuối năm ngoái, Oracle đã cho ra mắt Cộng đồng Kết Nối Đám Mây Trực Tuyến, với khoảng hơn 350,000 lượt truy cập từ các đối tác với mục đích tìm hiểu, học hỏi và gắn kết trên nền tảng Đám Mây Oracle. Đây cũng là nơi mà các đối tác có thể tiếp cận với một loạt những Chương trình Đám mây và các tài nguyên có thể tiếp cận khác, sẽ giúp các đối tác đám mây của hãng tăng tốc trong việc ra mắt và triển khai ứng dụng sản phẩm ra thị trường với những giải pháp và dịch vụ trên nền tảng.

Nhắm đến một thị trường rộng lớn hơn, đồng thời cũng để giúp cho các đối tác của hãng mở rộng cơ hội kinh doanh với đám mây, Mạng lưới đối tác Oracle (OPN) đã thêm vào Chương trình tái phân phối năm 2016. Đó là những giải pháp ứng dụng như PaaS, IaaS hay SaaS. Chương trình sẽ cho phép các nhà phân phối và bán lẻ của hãng hưởng lợi từ những khuyến mại đặc biệt cho những dịch vụ đám mây với những giải pháp chủ đạo của Oracle bao gồm SaaS, PaaS và IaaS. Hơn thế nữa, các đối tác tham gia chương trình phân phối sản phẩm đám mây của Oracle có thể bán đa-năm sản phẩm, cũng như hưởng lợi từ những cơ hội gia hạn dịch vụ hay bán hàng gia tăng, giúp tiếp tục đạt được lợi nhuận hàng năm với tỷ suất lợi nhuận có được từ phần mềm tương tác với người sử dụng. Chỉ riêng trong quý vừa qua, chương trình bán lẻ các chương trình đám mây đã tăng trưởng trên 122%. 

PV