Đặt mua Samsung Galaxy S mới, nhận bộ quà công nghệ đẳng cấp

(ĐTTD) Từ nay đến hết 11/2/2020, bạn sẽ sẽ nhận được ngay bộ quà công nghệ đẳng cấp khi đặt mua Samsung Galaxy S mới tại hệ thống FPT Shop.

Bộ quà công nghệ sành điệu khi đặt trước Galaxy S Mới ngay hôm nay tại FPT Shop.

Bộ quà tặng đẳng cấp bao gồm tai nghe không dây Samsung thế hệ mới sở hữu chất lượng âm thanh đỉnh cao, chất lượng cuộc gọi được nâng cấp đáng kể với 3 microphone (2 micro ngoài và 1 micro trong tai) cùng thời lượng pin khủng lên đến 22 tiếng. Bên cạnh là bao da Samsung Clear View với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ giúp bạn bảo vệ toàn diện màn hình cũng như ôm trọn các góc cạnh của siêu phẩm mới.

Và tất nhiên hệ thống FPT Shop cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong chương trình mua trả góp 0% lãi suất. Ngoài ra, chủ nhân siêu phẩm này còn được hưởng ưu đãi phòng chờ hạng thương gia tại sân bay và ưu đãi Samsung Pay tại hệ thống Starbucks Coffee.

Để tham gia, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký tại link và đặt cọc trước 1.000.000 đồng. Dự kiến, Galaxy S Mới sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 06/3/2020 với giá dự kiến từ 24.990.000 đồng – 31.990.000 đồng.

Bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

ĐTTD