Đêm tiệc thượng hạng: nơi thăng hoa giữa rượu và ẩm thực

(ĐTTD) Diễn ra trong 2 ngày 18 và 19 tháng 01 tại Shang Garden (Q7, TPHCM), đêm tiệc HXO hứa hẹn mở ra cho thực khách một không gian thăng hoa, với những trải nghiệm xúc cảm đầy tinh tế, được tạo nên từ sự hoà quyện giữa những món ăn gần gũi, quen thuộc cùng dòng rượu HXO Cognac đẳng cấp.

Được xem là biểu tượng quý phái, từng giọt rượu HXO Cognac là sự hoà quyện tinh tế, nhưng cũng đầy mãnh liệt giữa vị cay và ngọt ngào của hương hoa cùng trái cây chín mọng,… thuyết phục vị giác của người thưởng thức từ ngụm đầu tiên, ngay đến cả những vị khách sành rượu nhất cũng không thể cưỡng lại.

Nồng nàn và đa dạng phức cảm, HXO Cognac là một lựa chọn hoàn hảo cho những đêm tiệc cùng thượng khách. Từng giọt rượu HXO là chất xúc tác cho vị giác thăng hoa, từ đó nâng tầm hảo hạng cho hương vị các món ăn dùng kèm. Đó cũng chính là những trải nghiệm tinh tế mà đêm tiệc HXO diễn ra ngày 18/01 và 19/01/2017 tại Shang Garden đem đến cho những thượng khách của mình.

Dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp tài ba như Master Chef Phạm Tuấn Hải, thực đơn của đêm tiệc được sáng tạo theo phong cách sang trọng, nhưng vẫn đủ hài hòa và gần gũi để thưởng thức cùng rượu HXO. Không gian của đêm tiệc sẽ còn trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn với giọng hát quyến rũ của giọng ca “Cơn gió lạ” – ca sĩ Phương Linh, “hoàng tử của những bản tình ca” Lê Hiếu, cùng những bản thơ đầy sức hút của nhà thơ Nguyễn Phong Việt và Lê Thị Thanh Xuân.

Ca sĩ Lê Hiếu

Ca sĩ Phương Linh

Sự kết hợp tinh tế giữa món ăn và dòng rượu đẳng cấp, những màn trình diễn đậm tính nghệ thuật ngay tại đêm tiệc HXO sẽ tạo nên một đêm tiệc đa tầng cảm xúc, trong một không gian ấm cúng mà bất kỳ ai cũng muốn trải nghiệm một lần.

ĐTTD