Đến FPT Shop trúng Honda Vision

(ĐTTD) Đó là chương trình khuyến mãi lớn nhất vừa được FPT Shop đưa ra trong tháng 5 này.

Theo đó, chương trình ưu đãi "Đến FPT Shop trúng Honda Vision" sẽ có 4 xe Honda Vision trị giá 30 triệu đồng/chiếc dành cho tất cả người dùng có hóa đơn thanh toán tại FPT Shop. Chương trình được áp dụng tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc, bao gồm cả hóa đơn điện, nước, thẻ cào, trả góp v.v...

Thanh toán hóa đơn càng nhiều, cơ hội nhận xe Honda Vision càng lớn. (Ảnh: Chị Võ Thị Mỹ Linh – Khách hàng trúng thưởng xe Vision trong năm 2017)

Cụ thể, từ nay đến hết 31/5, người dùng khi thanh toán các loại hóa đơn, bao gồm: hóa đơn điện, nước, thanh toán thẻ cào, trả góp,... trên toàn hệ thống FPT Shop sẽ có ngay cơ hội trúng 1 trong 4 xe Honda Vision trị giá 30.000.000 đồng/chiếc thông qua hình thức quay số trên hệ thống.

Với hệ thống 500 cửa hàng trên khắp cả nước, hoạt động từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần, FPT Shop là địa điểm giúp bạn thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hấp dẫn hơn nữa, trong tháng 5 này, đến FPT Shop thanh toán hóa đơn bạn còn có thêm cơ hội nhận quà tặng giá trị. Mỗi hóa đơn sẽ tương ứng với 1 lần tham gia, như vậy, càng nhiều hóa đơn được thanh toán, bạn càng có nhiều cơ hội trở thành chủ nhân của 4 chiếc Honda Vision từ FPT Shop.

FPT Shop hiện đã có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn có thể đến cửa hàng gần nhất theo địa chỉ sau: https://fptshop.com.vn/cua-hang

Chi tiết: mỗi đợt quay sẽ có 1 xe Hona Vision cho khách hàng may mắn nhất.

- Đợt 1: sẽ quay số may mắn vào ngày 10/5 (cho các hóa đơn từ ngày 1 - 9/5).

- Đợt 2: quay số may mắn vào ngày 17/5 (cho hóa đơn từ ngày 1 - 16/5).

- Đợt 3: quay số may mắn vào ngày 24/5 (cho hóa đơn từ ngày 1 - 23/5).

- Đợt 4: quay số may mắn vào ngày 1/6 (cho đơn tại FPT Shop từ ngày 1 - 31/5).

*FPT Shop sẽ liên hệ và tiến hành trao giải cho những khách hàng may mắn nhất sau 20 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Chi tiết tham khảo tại https://fptshop.com.vn/cua-hang hoặc gọi hotline 1800 6601.

ĐTTD