DHL Express Vietnam đạt được hàng loạt giải thưởng uy tín

(ĐTTD) Công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express đã đạt được vinh danh tại hàng loạt các giải thưởng ngành như giải Rồng Vàng 2018 của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và giải thưởng Stevie 2018.

Các giải thưởng phần nào khẳng định những đóng góp tích cực của công ty vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam. Đây là lần thứ 4 DHL Express nhận giải thưởng Rồng Vàng dưới hạng mục Dịch Vụ Vận Tải, và DHL Express cũng là một trong rất ít các công ty nhận hơn 5 giải Vàng của thưởng Stevie trong 4 năm liên tiếp.

DHL Express đã nhận 4 giải Vàng của thưởng Stevie với các danh hiệu “ Sáng tạo xuất sắc trong lĩnh vực Sản Xuất Kinh Doanh Và Dịch Vụ”, “Trung tâm Tư Vấn Dịch Vụ Khách Hàng”, “Chuyên viên Chăm Sóc Khách Hàng của năm”, “ Sáng kiến áp dụng công nghệ tiên tiến trong Dịch Vụ Khách Hàng” và 3 giải Bạc cho “Bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của năm”, “Đội ngũ Dịch Vụ Khách Hàng của năm – Giải pháp Khôi phục dịch vụ” và “ Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của năm”.

“Chúng tôi rất tự hào khi nhận được các giải thưởng uy tín này. Các giải thưởng đã một lần nữa khẳng định các cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với mục tiêu lâu dài nhằm hỗ trợ và tăng trưởng cùng sự phát triển kinh tế, xã hội Việt Nam.” Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám Đốc của DHL-VNPT Express, chia sẻ.

Được biết, DHL Express đã và đang tiếp tục mở rộng và cải thiện các dịch vụ và năng lực kinh doanh của mình. Gần đây, công ty đã khai trương Trung tâm dịch vụ mới tại Bình Dương và đưa vào khai thác máy bay chở hàng mới A330-300 trên tuyến Penang - Hồ Chí Minh - Hong Kong. Hiện tại, DHL Express đã có khoảng 20 máy bay chuyên dụng và 4 trung tâm trung chuyển trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương để hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp thương mại điện tử và các doanh nghiệp tham gia vào tăng trưởng thương mại ở khu vực Châu Á.

Bên cạnh đó, DHL Express đã thành công ứng dụng những công cụ hiện đại và mô hình tiên tiến nhằm hỗ trợ cả khách hàng và nhà cung cấp, như dịch vụ “On Demand Delivery - Chuyển phát theo yêu cầu” và các tủ bưu kiện. Với “Chuyển phát theo yêu cầu”,  người gửi và nhận hàng có thể lưa chọn các phương án chuyển phát phù hợp nhất dựa trên yêu cầu cá nhân thông qua trang web One Demand Delivery tối ưu và dễ sử dụng ngay cả trên điện thoại.

“Bên cạnh đầu tư vào kinh doanh và hoạt động khai thác, sự quan tâm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của công ty,” ông Shoeib chia sẻ. “Thông qua chương trình Sống Có Trách Nhiệm, chúng tôi tập trung vào 3 trụ cột chính là bảo vệ môi trường với chương trình GoGreen, quản trị thiên tai với GoHelp và các hoạt động hỗ trợ giáo dục với GoTeach cũng như hỗ trợ các tinh thần thiện nguyện của nhân viên công ty với chương trình Ngày Tình Nguyện Thế Giới và Quỹ Sống Có Trách Nhiệm.”

Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 17 là nơi vinh danh các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam cho những thành tựu vượt bậc trong sản xuất và kinh doanh cũng như những đóng góp quan trọng cho kinh tế và xã hội Việt Nam.

ĐTTD