Di Động Việt; Airtag chính hãng giá chỉ 790 ngàn đồng

(ĐTTD) Thiết bị định vị Apple AirTag chính hãng VN/A đã chính thức lên kệ tại hệ thống Di Động Việt, với giá bán 790 ngàn đồng.

Theo đó, giá bán một bộ 4 cái được ghi nhận tại hệ thống này là 2,790,000 đồng.

Đại diện Di Động Việt cho biết, lượng khách hàng đặt mua theo bộ 4 cái tại hệ thống ghi nhận đến hơn 30%, tuy nhiên do là đợt hàng đầu tiên nên lượng hàng chưa có nhiều.

Khách hàng có nhu cầu, có thể liên hệ ngay tại https://didongviet.vn/airtag để được giao hàng miễn phí trong vòng 1 giờ tại khu vực Tp HCM.

Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, chỉ 31,9mm đường kính, dày 8mm và nặng chưa đến 11 gram. Thiết bị định vị này được thiết kế một mặt màu trắng, mặt còn lại là thép không gỉ, được hoàn thiện vô cùng chi tiết.

Đáng chú ý sản phẩm có khả năng chống nước và bụi xếp hạng IP67, có thể tồn tại ở độ sâu 1 mét trong 30 phút.

Mặc dù vậy, theo đánh giá thì AirTag khá dễ xước, nên người dùng cần mua thêm phụ kiện bảo vệ.

Theo Apple, mỗi AirTag sẽ đi kèm với một viên pin CR2032 bên trong, khi pin yếu, iPhone của người dùng sẽ nhận được thông báo.

Việc kết nối AirTag với iPhone rất dễ dàng, chỉ cần iPhone sử dụng HĐH iOS 14.5 trở lên, khi AirTag được để gần iPhone sẽ hiện lên pop up tương tự như AirPods, và người dùng có thể nhập tên, chọn biểu tượng và thông tin sẽ được đồng bộ từ iCloud. Thiết bị định vị tận dụng công nghệ bluetooth kết hợp với chip băng thông siêu rộng và cơ chế tìm kiếm thông minh nhất do Apple cung cấp, giúp người dùng định vị mọi đồ vật một cách dễ dàng.

Dữ liệu vị trí và lịch sử không được lưu trữ trên AirTag, nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Và khi một chiếc AirTag xa iPhone quá lâu, nó cũng sẽ phát tín hiệu âm thanh để người dùng dễ dàng nhận biết.

Apple AirTag chính hãng VN/A đang được bán tại hệ thống Di Động Việt, hệ thống bán lẻ di động và đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, với 18 cửa hàng độc lập tại TP.HCM và Đà Nẵng, 11 cửa hàng shop in shop MobiFone.

Tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

ĐTTD