Di Động Việt cập nhật bảng giá iPhone cũ hấp dẫn chưa từng có

(ĐTTD) Theo đó, ngay ở thời điểm này, khi mà iPhone 12 đã chiếm “spotlight” trên mọi diễn đàn về điện thoại, thì các dòng iPhone cũ cũng “nhẹ nhàng xuống giá” để kích cầu tiêu dùng mùa cuối năm.

Đáng chú ý là tại hệ thống Di Động Việt, mức giá một số dòng iPhone cũ so với tháng trước đều đã giảm đáng kể, ví dụ nhưdòng máy iPhone Xs,  Xs Max cho đến iPhone 11 series chỉ còn từ 11,3 triệu.

Cụ thể:

 

iPhone 11 Pro Max giá từ 21,5 triệu, tức là giảm 600 ngàn đồng so với giá niêm yết. Chưa kể, khách hàng có thể Trade-in để tiết kiệm đến 13,8 triệu (nếu thu đổi từ iPhone Xs Max).

iPhone 11 Pro Max sang trọng, giá chỉ dưới 22 triệu

iPhone 11 Pro giá chỉ từ 17,7 triệu. Đây là một trong những model được nhiều người dùng yêu thích nhờ thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với đa số người dùng. Máy sở hữu màn hình 5.8 inches, độ phân giải 1125 x 2436 pixels cùng cụm 3 camera sau ấn tượng.

iPhone 11 giá chỉ 14,3 triệu, giảm khoảng 2,5 triệu đồng so với giá niêm yết trước đó. Với iPhone 11, người dùng có trải nghiệm như mới ở ngoại hình, các tác vụ liên quan đến vận hành không khác biệt so với máy mới, đạt tốc độ cao, mượt mà và đẳng cấp.

iPhone 11 với nhiều màu sắc trẻ trung, phù hợp với đa số người dùng

Trong khi đó, mức giá dành cho iPhone Xs, Xs Max giá từ 13,9 triệu, giảm giảm 2,6 triệu đồng so với giá thị trường. Và khách hàng cũng có thể tiết kiệm đến 9,8 triệu khi tham gia chương trình Trade-in thu cũ đổi mới (trong trường hợp đổi từ iPhone X).

Tất cả các thiết bị iPhone cũ tại Di Động Việt đều nhận bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 33 ngày và dùng thử 7 ngày, hỗ trợ phương thức trả góp 0%, tham gia Trade - In lên đời tiết kiệm.

ĐTTD