Di Động Việt chính thức cho đặt hàng Galaxy S mới

(ĐTTD) Mặc dù chưa có lịch ra mắt chính thức tại Việt Nam, nhưng tại Di Động Việt người dùng đã có thể đặt mua Galaxy S mới từ hôm nay, 5/1/2021.

Được biết, dự kiến Samsung Việt Nam sẽ sớm ra mắt Galaxy S mới vào dịp cận tết Nguyên đán, sớm hơn mọi năm khoảng 2 tháng. Đây cũng là thời điểm mà lượng khách hàng mua điện thoại mới rất cao, giúp người dùng yêu công nghệ có thêm những lựa chọn tốt để dùng dịp Tết.

Theo đó, từ hôm nay, người dùng có thể đặt gạch Galaxy S mới tại hệ thống Di Động Việt với tổng giá trị quà tặng lên đến 8,5 triệu đồng, cùng ưu đãi Trade-in thu cũ đổi mới tiết kiệm 15,6 triệu.

Như truyền thống, S mới sẽ bao gồm 3 phiên bản, với giá đặt gạch tại Di Động Việt dự kiến là 27,99 triệu đến 33,99 triệu. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi giảm ngay 2 triệu đồng, trợ giá thêm đến 3 triệu khi tham gia Trade-in thu cũ đổi mới, tặng Samsung SmartTag - thiết bị định vị thông minh trị giá 1 triệu đồng và gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ trị giá 2,4 triệu đồng.

Theo các thông tin rò rỉ trước đó, thì Galaxy S mới 3 sẽ đi kèm với một máy ảnh chính 108 MP và màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch (phiên bản cao cấp nhất). Cả 2 phiên bản S Mới 2 và S mới 3 dự kiến sẽ được trang bị chip Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875. Khả năng lớn Samsung sẽ loại bỏ bộ sạc và tai nghe trong hộp bán lẻ của dòng Galaxy S mới năm nay.

Đồng thời, theo xu thế, Galaxy S mới 3 cũng sẽ được dự đoán là model có sức bán tốt hơn cả. Đây không chỉ là một chiếc điện thoại dẫn đầu thị trường, thúc đẩy công nghệ thế hệ tiếp theo, hướng đến nhóm người dùng hích trải nghiệm công nghệ mới, không quan tâm đến giá cả, những nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ, trend setter ở các thành phố lớn, trong độ tuổi 24-25 trở lên.

Samsung Galaxy S mới là bộ đôi được làng công nghệ chờ đợi sẽ mang đến nhiều đột phá, cải tiến về chất lượng camera, trải nghiệm màn hình cùng một thiết kế ấn tượng. Việc tích hợp nhiều ưu đãi khi đặt gạch khiến sức nóng của bộ đôi S mới 2021 càng thêm hấp dẫn./.

ĐTTD