Di Động Việt: iPhone 12 Pro Max VN/A hai màu hot luôn sẵn hàng

(ĐTTD) Nhà phân phối chính hãng từ Apple Việt Nam cho biết, tại hệ thống Di Động Việt, dòng sản phẩm iPhone 12 Pro Max VN/A đã có nhiều hàng trở lại sau 2 ngày khan hàng do lượng cung quá đông, đặc biệt là hai màu hot Pacific Blue và Graphite đã sẵn sàng để chờ đón khách ghé mua.

Được biết, tại hệ thống Di Động Việt, iPhone 12 Pro Max phiên bản 256GB cùng hai màu Pacific Blue và Graphite đã “rơi vào tình trạng cháy hàng” vào dịp cuối tuần qua. Và để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện trên toàn hệ thống Di Động Việt đã có đủ hàng để giao cho các khách đặt trước cũng như những người dùng chọn mua sắp tới. Đây cũng là dòng máy được lựa chọn nhiều nhất trong các tuỳ chọn của iPhone 12 series VN/A năm nay.

 

iPhone 12 Pro Max đã có nhiều hàng giao.

 

Không chỉ riêng tại hệ thống Di Động Việt, tình hình thị trường iPhone tuần qua đã cho thấy “lượng khách đặt trước iPhone 12 Pro Max năm nay vượt hẳn so với bình quân mọi năm, cộng thêm việc Apple trả hàng khá nhỏ giọt cho các đại lý đã dẫn đến tình trạng khan hàng ở thời điểm 1-2 ngày trước. Nhiều khách hàng đặt trước cũng không đủ máy để trả hàng, cũng như người dùng có nhu cầu mua mới không có máy để sở hữu”. 

iPhone 12 Pro Max là phiên bản “hot” nhất trong bộ 4 iPhone 12 series năm nay

 

Dù vậy, ở thời điểm này, vấn đề hàng hoá đã được xử lý và một lượng lớn phiên bản iPhone 12 Pro Max 256GB với 2 màu xanh và than chì siêu “hot” đã sẵn sàng tại các cửa hàng. Đại diện hệ thống Di Động Việt cho biết “Hệ thống tự tin trả hàng và bán hàng cho khách, đồng thời gợi ý khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm iPhone 12 series, có thể chuyển qua mã 256GB Pacific Blue và Graphite này.”

Có thể bạn chưa biết?

Trước đó, vào tối ngày 26/11/2020 vừa qua Di Động Việt đã chính thức tổ chức sự kiện mở bán iPhone 12 Series VN/A với tư cách là Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Và tính đến hết ngày 26/11 hệ thống Di Động Việt đã ghi nhận 11.000 đơn đặt mua iPhone 12 Series,trong đó lượng khách đặt cọc là hơn 5.000 đơn hàng và trong 4 dòng iPhone 12 thì iPhone 12 Pro Max chiếm đến 64%, và 2 màu mới Pacific Blue và dung lượng 256GB được ưa chuộng hơn cả.

Chương trình Trade-in thu cũ đổi mới iPhone 12 với mức giá hấp dẫn vẫn đang tiếp tục được tổ chức tại hệ thống Di Động Việt. Chi tiết xem thêm tại https://didongviet.vn/iphone-12