Dịch vụ truyền hình trả tiền myK+ NOW chính thức ra mắt

(ĐTTD) Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam – VSTV (K+) chính thức ra mắt kênh truyền hình trực tuyến thu phí myK+ NOW.

Theo đó, từ ngày 22 tháng 9 năm 2016, gói dịch vụ truyền hình mới này sẽ cho phép người dùng xem các kênh thuộc hệ thống truyền hình K++ có bản quyền trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay… với mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Như vậy là từ nay khán giả không cần đầu tư lắp đặt thiết bị đầu, chảo mà chỉ cần trả phí thuê bao 125.000 đồng/tháng là có thể thưởng thức các nội dung truyền hình độc quyền của K+ mọi lúc, mọi nơi với chất lượng HD trên ứng dụng cài đặt. Ngoài lựa chọn mua online trên www.kplus.vn, gói mới myK+ NOW cũng được phân phối tại các đại lý K+ trên toàn quốc.

Cũng nhân dịp này, K+ dành tặng 1 tuần dùng thử miễn phí gói myK+ NOW cho 50.000 người đăng ký đầu tiên, trong thời gian từ ngày 22 đến 28/9/2016.

myK+ NOW cho phép xem trực tiếp 4 kênh K+ chất lượng HD, cùng các kênh truyền hình quốc gia và nhiều kênh trong nước, quốc tế khác.

Để đăng ký, người dùng tải ứng dụng myK+ tải về từ App Store (dành cho thiết bị iOS) và Play Store (dành cho thiết bị Android). Sau đó truy cập vào website của K+ tại www.kplus.vn, thực hiện cài đặt theo hướng dẫn, nộp phí thuê bao là có thể xem ngay.

Nói về gói dịch vụ truyền hình mới, ông Lê Chí Công, Tổng Giám đốc VSTV (K+) chia sẻ: “K+ tự hào là đơn vị truyền hình trả tiền đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền trên internet tại Việt Nam. Nhu cầu xem truyền hình trên di động đang tăng mạnh nên K+ đã xây dựng giải pháp để đưa nội dung truyền hình trực tuyến đến với khán giả. Đặc biệt, chúng tôi hiểu nhu cầu của khán giả đối với các nội dung thi đấu thể thao, đó là sự hấp dẫn khi xem trực tiếp, mọi lúc, mọi nơi.”

ĐTTD