Diễn đàn Thế giới Băng thông rộng 2020 vinh danh Huawei AirPON

(ĐTTD) Được trao giải thưởng cho Giải pháp truy cập cố định tốt nhất tại diễn đàn Thế giới Băng thông rộng 2020, Huawei AirPON thêm một lần nữa khẳng định sự nhất quán trong việc đổi mới sáng tạo và liên tục dẫn đầu các công nghệ mới của Huawei, đặc

Được biết, Huawei AirPON sẽ giúp các nhà khai thác di động nhanh chóng xây dựng mạng cố định.

ở năm thứ 19 và lần đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trực tuyến, BBWF vẫn là triển lãm thường niên hàng đầu trong lĩnh vực mạng cố định. Và giải thưởng quan trọng nhất do BBWF trao tặng đã vinh danh các giải pháp thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực truy cập cố định và cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng cuối.

Trước đó, vào tháng 2, sau khi phân tích sâu về các xu hướng kinh doanh của hội tụ di động - cố định và tăng tốc xây dựng mạng cáp quang, Huawei đã chính thức ra mắt giải pháp AirPON tại London. Giải pháp này có 3 cải tiến quan trọng là: không cần điểm đặt trạm, không cần nối cáp và cố định khung dịch vụ. Giải pháp có thể giúp các nhà khai thác giải quyết những thách thức chính, như thời gian hoàn vốn kéo dài, xây dựng mạng cáp quang chậm và các trải nghiệm người dùng không ổn định.

"Hội tụ di động - cố định đã trở thành sự đồng thuận trong ngành và cáp quang là cơ sở hạ tầng quan trọng nhất. Giải pháp Huawei AirPON có thể giúp các nhà khai thác di động xây dựng mạng cáp quang hiệu quả và tiết kiệm, và cung cấp trải nghiệm băng thông rộng FTTH tối ưu. Thật vinh dự khi giành được Giải thưởng Giải pháp Truy cập Cố định Tốt nhất từ BBWF. Huawei mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn và đổi mới sáng tạo chung khi chúng tôi tiếp tục giúp các nhà khai thác toàn cầu đạt được thành công lớn hơn trong kinh doanh." Jeffrey Zhou, Chủ tịch Dòng Sản phẩm Mạng Truy cập Huawei, cho biết.

Như vây là chỉ sau 6 tháng ra mắt, giải pháp Huawei AirPON đã được ngành công nhận rộng rãi và được hơn 45 nhà khai thác trên toàn thế giới áp dụng, bao phủ hơn 1 triệu hộ gia đình. Dự kiến, trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác trong chuỗi ngành để xây dựng các kết nối cáp quang phổ biến và đẩy nhanh việc xây dựng một thế giới thông minh, được kết nối trọn vẹn.