Điện thoại Vsmart sẽ mang dấu ấn thiết kế Pininfarina

(ĐTTD) Đây là thành quả của sự hợp tác mới đây giữa Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) và hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia).

Theo thỏa thuận hợp tác này, những dòng sản phẩm mới của VinSmart không chỉ thông minh hơn, thời thượng hơn mà còn nhất quán với ngôn ngữ thiết kế mới, mang đậm dấu ấn của Pininfarina.

Được biết, Pininfarina là một trong những studio thiết kế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và kiến trúc. Hãng đã ghi dấu ấn với hơn 600 dự án được triển khai cùng hàng loạt giải thưởng uy tín và là nhà thiết kế của nhiều siêu phẩm công nghiệp – công nghệ nổi tiếng toàn cầu.

Dự kiến, điện thoại thông minh Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ chính thức ra mắt thị trường trong năm 2020 này, đây sẽ là sản phẩm hội tụ của chất lượng và hiệu năng vượt trội từ VinSmart với vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế từ Pininfarina.

Cụ thể, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế thông minh và nhất quán nhằm đảm bảo người sử dụng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

“Pininfarina là đối tác thiết kế 02 mẫu xe VinFast Lux SUV và VinFast Lux Sedan, góp phần mang lại danh tiếng cho VinFast và Vingroup tại Paris Motor Show 2018. Do đó, chúng tôi kỳ vọng, Pininfarina sẽ lập lại kỳ tích này với VinSmart để cùng ra mắt những sản phẩm điện thoại thông minh, có chất lượng vượt trội cùng vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp quốc tế” - ông Trần Minh Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart chia sẻ.

Trước đó, VinSmart cũng đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác với các tên tuổi hàng đầu thế giới như Qualcomm, Google… nhằm đưa các công nghệ mang tính dẫn dắt cùng trải nghiệm tối ưu vào sản phẩm.

Bằng việc hợp tác với Pininfarina lần này, VinSmart tiếp tục khẳng định khát vọng bước ra thế giới bằng những sản phẩm mang vẻ đẹp và đẳng cấp toàn cầu.

Chỉ sau 15 tháng có mặt trên thị trường, VinSmart hiện có tốc độ phát triển mạnh mẽ, đạt 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước.

ĐTTD