Digital Emotions sẽ được chọn là chủ đề cho triển lãm năm nay

16:0822/03/2016

(ĐTTD) Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, công nghệ hình ảnh, Thiết bị phát thanh truyền hình, Thiết bị nghe nhìn và Thiết bị thông minh diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC từ ngày 12-14 tháng 5 năm 2016 sẽ có chủ đề chính là Digital Emotions.

Theo đơn vị tổ chức, triển lãm năm nay dự kiến sẽ thu hút 150 nhà sản xuất đến từ 12 quốc gia trong khu vực, và dự kiến sẽ thu hút khoảng 12.000 lượt khách tham quan.

Được đánh giá là một năm có nhiều biến động về công nghệ và hình ảnh cũng như các chương trình phát thanh truyền hình, đặc biệt là ảnh hưởng lớn từ sự kiện thể thao lớn nhất thế giới – Olympic diễn ra vào tháng 8. Và đây chính là thời điểm để các công ty thuộc lĩnh vực Công nghệ ảnh và Phát thanh truyền hình cho ra mắt hàng loạt sản phẩm mới cũng như công nghệ cải tiến vượt bậc để giành lấy vị thế lớn cho mình trước khi Olympics chính thức bắt đầu.

Ngoài các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm nhằm mang đến cơ hội cho khách tham quan có thể trải nghiệm những sản phẩm mới, công nghệ mới như máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước… BTC cũng đồng thời tạo ra nhiều sân chơi thú vị khác như cuộc thi chụp ảnh với chủ để “ Cà phê Việt Nam “, khu trải nghiệm thực tế ảo và cuộc thi lái thiết bị bay không người lái  - Flycam.

Các chương trình phổ biến kiến thức khác như các buổi Workshop, Hướng dẫn chuyên ngành và gặp mặt, trao đổi với Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV… cũng sẽ góp phần làm nên sự sinh động cho triển lãm và mang đến lợi ích, kiến thức cần thiết cho khách tham quan.

Cũng kể từ năm nay, Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV sẽ chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức triển lãm. Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Đình Cường – Phó chủ tịch Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV cho biết, triển lãm sẽ có sự góp mặt của nhiều đơn vị truyền hình tham gia như VTV Cap, VTC, SCTV… hay các thương hiệu lớn như Canon, Olympus… các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Malaysia…

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD