Digiworld sẽ phân phối tất cả các sản phẩm của Apple tại Việt Nam

(ĐTTD) Đây là kết quả của thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – “DGW”) và Apple.

Với sự hợp tác này, Digiworld chính thức trở thành đơn vị được quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Apple tại Việt Nam. Theo đó, với thế mạnh cốt lõi về chuỗi giá trị gia tăng toàn diện, linh hoạt, bao gồm 5 dịch vụ: Phân tích thị trường, Tiếp thị, Bán hàng, Hậu cầu và Dịch vụ hậu mãi của Digiworld, Apple kỳ vọng tiếp cận thêm nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng hóa các kênh phân phối sản phẩm, thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường nội địa nhiều tiềm năng như Việt Nam.

Báo cáo gần đây của GfK đã cho thấy, Việt Nam là thị trường đứng thứ 2 về số lượng sản phẩm bán ra, vượt Thái Lan và Malaysia, chỉ đứng sau Indonesia ở ngành hàng điện thoại di động tại khu vực Đông Nam Á.

Chưa kể, người tiêu dùng Việt cũng ngày càng hiểu biết về công nghệ cũng như nhạy bén với giá cả, và việc họ lựa chọn những sản phẩm có giá trị xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược này sẽ giúp cho người tiêu dùng Việt có thể mua sắm các sản phẩm Apple chính hãng ngay ở trong nước trở nên dễ dàng hơn, hạn chế sử dụng hàng xách tay với nhiều rủi ro, đồng thời luôn bảo đảm được quyền lợi của người tiêu dùng nhờ vào chính sách bảo hành chính hãng.

Một báo cáo gần đây từ GfK cũng cho thấy, chỉ 4 tháng đầu năm 2020 thị phần Apple đứng thứ 3 tại Việt Nam nhưng lại đạt ngôi á quân khi xét về giá trị - tức doanh số đóng góp cho thị trường. Điều này cho thấy, thị trường Việt Nam thật sự là một thị trường đầy tiềm năng. Và Digiworld sẽ trực tiếp và phân phối tất cả các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, MacBook, Beats, Watch, Apple TV và các phụ kiện khác từ Apple như: tai nghe Airpod, Earpod, bàn phím, chuột, cover… Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá hợp lý, Digiworld còn bảo đảm quyền lợi người tiêu dùng nhờ hệ thống phân phối sẵn có và chính sách bảo hành toàn diện.

 “Các sản phẩm của Apple, đặc biệt là Iphone, Macbook rất được yêu thích tại Việt Nam. Người Việt Nam có nhu cầu rất lớn trong việc mua các sản phẩm Apple với mức giá tốt đi kèm chế độ bảo hành chính hãng. Vì vậy, chúng tôi muốn phối hợp làm việc chặt chẽ với Apple để mở bán các sản phẩm chính hãng của Apple tại Việt Nam vào cuối tháng 6 năm nay. Tất cả những sản phẩm Apple chính hãng được phân phối bởi Digiworld đều được kiểm định theo tiêu chuẩn của Apple tại Việt Nam. Và việc trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Apple tại Việt Nam giúp nâng cao uy tín của công ty trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ thông tin và kỹ thuật số. Đồng thời cũng sẽ đem đến cho người dùng cơ hội được mua sắm với các sản phẩm giá tốt và dịch vụ chu đáo từ những thương hiện lớn trên thế giới”. Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 6 đến cuối năm nay, Digiworld sẽ phân phối khoảng 50.000 sản phẩm của Apple tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. 

ĐTTD