Digiworld – Top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

(ĐTTD) Theo bảng xếp hạng của VNR500 – do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức, Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – “DGW”) đã vinh dự nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016.

Digiworld cũng đồng thời vinh dự góp mặt tại VNR500 doanh nghiệp lớn Việt Nam (215/ 500) và FAST500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (221/500). Đây là lần thứ 10 liên tiếp, Digiworld nhận được giải thưởng danh giá này.

 

 

Bảng xếp hạng của VNR500 2016 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, tham khảo từ mô hình Fortune 500, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm tài chính 2015.

 

Chia sẻ niềm vui này, ông Đoàn Hồng Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld phát biểu: “Tiếp tục góp mặt vào bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam cũng như TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam lần thứ 10 liên tiếp chính là sự khuyến khích và là động lực thúc đẩy Digiworld ngày càng vươn xa hơn. Sau 19 năm phát triển, đã đến lúc chúng tôi khẳng định chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững của mình. Trong bối cảnh ngành phân phối công nghệ đang chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ, Digiworld chọn cho mình một hướng đi mới, mở rộng và nâng cao hơn các giá trị dịch vụ. Chúng tôi không chỉ giữ vững vị thế một nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng hàng hóa, mà tham vọng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ phát triển thị trường uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Song song đó, các chương trình phát triển bền vững cũng sẽ được chú trọng và nâng cao hơn, từ nội bộ công ty cho đến những hoạt động xã hội, tạo ra những giá trị lâu dài cho tổ chức và xã hội”.

 

Đi cùng với những vinh danh này, năm 2016 cũng là năm được xem là bước ngoặt của Digiworld. Không chỉ góp mặt vào TOP 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, cùng với hai giải thưởng 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Digiworld đã một lần nữa khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển và kinh doanh bền vững.

 
ĐTTD