Digiworld trao thưởng đợt đầu tiên trong chương trình khuyến mãi

16:1014/01/2016

Digiworld, nhà phân phối thương hiệu điện thoại Pháp Wiko, đã trao 14 chiếc Honda Air Blade cho 14 khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" tại cửa hàng Viễn Thông A 3/2.

Chương trình khuyến mãi “Sắm Wiko, trúng Airblade, lướt Chevrolet” được diễn ra từ 21/12/2015 đến hết 29/1/2016, với 40 cơ hội trúng xe Honda Air Blade 125cc hàng tuần và giải đặc biệt là một chiếc Chevrolet Spark. Các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm smartphone thương hiệu Wiko do Công ty cổ phần Thế Giới Số phân phối, kích hoạt IMEI bảo hành đều có cơ hội trúng thưởng 40 chiếc Honda Airblade 125cc và 1 chiếc xe Chevrolet trong chương trình trao giải cuối cùng.

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Lê Ngọc phát biểu: “Tôi xin gửi lời chúc mừng các quý khách hàng đã trúng thưởng 14 chiếc xe Honda Air Blade 125cc trong đợt quay số trúng thưởng đầu tiên. Và chúng tôi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những khách hang may mắn trong 4 đợt quay số còn lại cho 26 chiếc Honda Airblade 125cc và đặc biệt là 01 chiếc xe Chevrolet cuối chương trình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Wiko. Thông qua chương trình chúng tôi mong muốn không chỉ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hấp dẫn mà còn niềm vui may mắn trong năm mới 2016.”

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2014, sau hơn 1 năm, thương hiệu smartphone Pháp Wiko đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ yêu công nghệ từ thiết kế trẻ trung, năng động, nhiều màu sắc sinh động nhưng không kém phần sang trọng. Những chiếc smartphone Wiko mang tới cho giới trẻ cơ hội sở hữu chiếc điện thoại với cấu hình cao, mạnh mẽ với mức giá hấp dẫn. Vừa qua Wiko cũng vừa tung ra thị trường loạt sản phẩm mới phục vụ cho dịp mua sắm cuối năm như Wiko Fever, bộ đôi Pulp và Pulp Fab, Rainbow Jam, Lenny 2...đều nằm trong phân khúc giá dưới 5 triệu. Chương trình "Sắm Wiko trúng Air Blade lướt Chevrolet" vẫn tiếp tục tìm kiếm 26 chủ nhân tiếp theo cho những chiếc Honda Airblade và 1 giải đặc biệt với chiếc Chevrolet cho đến hết ngày 29/01.

Danh sách trúng thưởng tại http://vn-vi.wikomobile.com. Chi tiết liên hệ hotline 19006849.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD