Dior biến TikTok thành sàn diễn thời trang độc đáo

(ĐTTD) Dior khuấy động Tuần lễ Thời trang Paris Xuân - Hè 2021 với buổi giới thiệu Bộ sưu tập mới Ready-to-wear dành cho phái nữ. Điều đặc biệt là, buổi trình diễn thời trang giới thiệu bộ sưu tập lần này được Dior phát sóng trực tiếp trên nền tảng TikTok từ Jardin des Tuileries, ngay trung tâm Thành phố Paris.

Ready-to-wear Xuân Hè 2021 - sự kiện “mê hoặc” “tràn ngập ma thuật và cảm xúc” của bàn tay tài năng và sáng tạo Maria Grazia đã trở thành “bữa tiệc thời trang” đặc sắc cho hàng triệu cộng đồng người dùng TikTok toàn cầu. Họ vinh hạnh được trở thành gương mặt “hàng ghế đầu” để đắm chìm trong buổi trình diễn độc nhất của nhà mốt là biểu tượng của làng thời trang thế giới.

Những giám đốc sáng tạo nổi tiếng, những thương hiệu thời trang Ready-to-wear hay nhà thiết kế vô danh nhưng đầy đam mê và nhiệt huyếtchỉ cần sở hữu tài khoản TikTok là có một “ngôi nhà mới” mang đậm hơi thở thời trang đang dần được định hình.

Từ NewYork đến Los Angeles, bay sang Paris, xuôi về Milan, ghé ngang Tokyo hay băng dòng tận Sydney, những nhà sáng tạo của Dior đã phá vỡ mọi rào cản địa lý thông thường, mang đến một không gian sáng tạo độc nhất cho hàng triệu người dùng TikTok toàn cầu cùng hội ngộ để tôn vinh, chia sẻ tinh thần thời trang tuyệt vời.

Mỗi ngày trôi qua, hàng triệu người dùng TikTok khắp toàn cầu đã gặp gỡ, chia sẻ sự sáng tạo và tình yêu dành cho nghệ thuật khi cùng nhau xây dựng những đoạn clip ngắn trên TikTok.

Cùng chờ đón những buổi trình diễn thời trang Ready-to-wear trực tiếp thông qua tài khoản chính thức @Dior.

ĐTTD