Divoom Bluetune Pop: Loa Bluetooh tiện dụng

Giữa hàng trăm thiết bị phát nhạc không dây trên thị trường hiện nay, Divoom Bluetune Pop khá hấp dẫn bởi hình dáng nhỏ gọn, kết nối đơn giản, khả năng phát nhạc không hề thua kém các sản phẩm cao cấp khác và một mức giá cạnh tranh.


Mẫu loa nhỏ gọn Divoom Bluetune Pop

Divoom Bluetune Pop là sản phẩm của thương hiệu Divoom - Singapore. Divoom Bluetune Pop được thiết kế hình tròn với một loa toàn dải duy nhất hướng lền trền, cùng với một chế độ mở rộng âm trầm độc quyền.

Bluetune Pop có hai chế độ: chế độ thường và chế độ jazz/pop. Ở chế độ thường, dải trung tần thể hiện rất chính xác, thích hợp cho việc nghe radio. 

Khi chuyển qua thể loại jazz hay pop với âm trầm nhiều hơn, người sử dụng chỉ việc ấn Pop xuống, chiều cao của loa lập tức được thay đổi, tạo thềm một khoảng trống tạo hộp âm nâng cao tiếng bass, giúp cho việc thể hiện các bản nhạc đa dạng âm sắc hơn.

Khả năng kết nối của Pop cũng được Divoom tích hợp khá chuẩn mực, Bluetooth với A2DP giúp cho việc phát nhạc từ chiếc điện thoại của bạn chính xác và chân thực hơn, khoảng cách kết nối và chất lượng cũng được nâng cao hơn.Bluetune Pop có thể kết nối tới tất cả những thiết bị có hỗ trợ Bluetooth.

Bền cạnh khả năng kết nối không dây, Divoom cũng cung cấp cho người sử dụng một dây kết nối USB có kết hợp chân cắm 3.5mm phổ thông để vừa sạc vừa nghe nhạc bằng các thiết bị khác như máy tính, máy nghe nhạc….

Thông số kỹ thuật
- Công suất: 3.8 RMS
- Pin: Li-ion
- Nguồn vào :5V, 0.1A
- Nguồn sạc AC/DC adaptor: 4.2B; 0.3A
- Thời gian nghe nhạc liền tục : 5 tiếng
- Kết nối bluetooth: V3.0 + EDR
- Kích thước: 87L x 87W x 85H mm
- Trọng lượng: 95g
- 5 màu: đỏ, xanh, trắng, đen, hồng
- Công nghệ âm thanh vòm 360 độ
- Tích hợp bộ khuếch đại tiều chuẩn Class-D

Hình ảnh loa Divoom Bluetune Pop:

Divoom Bluetune Pop

Divoom Bluetune Pop

Divoom Bluetune Pop

Divoom Bluetune Pop

Chèn hình ảnh nếu có

Duyvd