DN có thể “Trải nghiệm hệ thống Hội nghị Dicentis Không dây” miễn phí

(ĐTTD) Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận giải pháp hiện đại phục vụ cho công tác hội họp, Bosch triển khai dịch vụ mới, hoàn toàn miễn phí mang tên “Trải nghiệm hệ thống Hội nghị Dicentis không dây.”

Theo đó, từ nay đến hết ngày 30.09.2021, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội trải nghiệm giải pháp thảo luận hiện đại cho mọi loại hình doanh nghiệp, phù hợp với mọi quy mô ứng dụng, đặc biệt trong các trường hợp đề cao khả năng tương tác từ xa và hạn chế tiếp xúc gần. Đâylà hệ thống Hội nghị không dây Dicentismới nhất của Bosch, được đánh giá  là lựa chọn lý tưởng cho những không gian hội nghị chú trọng vào tính linh hoạt, dễ thay đổi nhằm phục vụ cho những nhu cầu hội họp khác nhau.

Sở hữu chức năng kết nối qua Wi-Fi cùng tính năng Quản lý dữ liệu Wi-Fi Thông minh, giải pháp Dicentis không dây củaBosch sẽ liên tục giám sát băng thông, tốc độ truy cập và hạ tầng kênh để chuyển đổi lưu lượng phù hợp, đảm bảo khả năng truy cập nhanh chóng và liền mạch.

Song song với đó, hệ thống thiết bị Dicentiscòn được thiết kế hiện đại, với giao diện thân thiện và khả năng kết nối dễ dàng, gọn nhẹ, cho phép người dùng lắp đặt và sử dụng sản phẩm ở bất cứ nơi đâu, và bất cứ khi nào.

Chưakể, sản phẩm có thể được nâng cấp bằng cách bổ sung những mô-đun phần mềm Dicentis, ví dụ như biểu quyết hoặc lựa chọn ngôn ngữ.

“Là thương hiệu dẫn đầu thị trường thiết bị hội nghị và hội thảo hơn 65 năm qua, Bosch tự hào mang đến những giải pháp giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh thường nhật, và tạo giá trị gia tăng. Chúng tôi hi vọng rằng, chương trình trải nghiệm miễn phí giải pháp Hội nghị Dicentis Không dây này sẽ mang giúp thúc đẩy quá trình trao đổi, đàm phán và thảo luận hiệu quả tại các doanh nghiệp, ở mọi quy mô, để tạo tiền đề tiến đến một tương lai thông minh, tự động hóa và điều khiển từ xa, dưới sự hỗ trợ của IoT.” Bà Becky Võ, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Singapore, Malaysia, Campuchia và Myanmar), chia sẻ.

Đăng ký trải nghiệm Hệ thống Hội nghị Dicentis Không dây tại:

 https://www2.boschsecurity.us/app/dicentis-wireless-leasing-service-vn/