Đổi luật chơi, dễ rinh quà hơn với game Trải nghiệm hay - Thắng NAS ngay

(ĐTTD) Mini game Trải nghiệm hay - Thắng NAS nay do hãng Synology phối hợp cùng công ty Mstar Corp - Services Provider Synology tổ chức từ ngày 10/9 - 31/10.

Ở luật chơi cũ, người tham gia sẽ đến trung tâm trải nghiệm Synology tọa lạc tại 115 Nguyễn Phi Khanh (phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM) để trải nghiệm các dòng sản phẩm NAS cùng hệ sinh thái Disk Station Manager (DSM) của Synology. Sau đó chụp hình check-in và viết một bài cảm nghĩ về giải pháp lưu trữ mạng của Synology.

Và mới đây, Mini game Trải nghiệm hay - Thắng NAS ngay đã thay đổi một chút luật chơi, nhầm giúp người dùng có thêm nhiều cơ hội tham gia và giành lấy cho mình phần thưởng là ổ cứng DS218J. Với luật chơi mới, người chơi chỉ cần chia sẻ một chút cảm nghĩ cũng như những lợi ích mà mình có được khi sử dụng NAS Synology. Sau đó chia sẻ lên Facebook cá nhân kèm hashtag  #synologynasexperience và để ở chế độ công khai. Cứ mỗi 100 người dùng tham gia mini game, Synology sẽ chọn ra một người chiến thắng và trao giải.

Synology sẽ chọn ra người thắng cuộc dựa vào nội dung chia sẻ trên Facebook về NAS Synology. Nội dung có thể viết về các lợi ích của việc sử dụng NAS Synology hoặc các chức năng của DSM. Những bài post có lượt Like và Share nhiều là một lợi thế.

Thông tin chi tiết về mini game xem thêm tại: https://event.synology.com/personal_backup_solution/Vietnam

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam

- Website: synologyvietnam.vn

- Email: lienhe@mstarcorp.vn

- Văn phòng: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM.

- Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hà Nguyễn